Dây Tết Chèn Chịu Nhiệt Tầm Chì- Tẩm Mỡ- Dây Amiang

07/05/2020

Dây Tết Chèn Chịu Nhiệt Tầm Chì- Tẩm Mỡ- Dây Amiang

Công Ty VINDEC chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu làm kín chính hãng, chất lượng cao, giá tốt cạnh tranh tại Hà Nội như các loại: gioăng mặt bích | gioăng chịu nhiệt | gioăng không amiang | tấm bìa amiang | Tấm Teflon | băng cuộn PTFE | dây tết chèn bơm van | dây tết chèn chịu nhiệt | dây tết chèn Teadit | dây tết chèn Tombo | dây amiang chịu nhiệt độ cao | băng tan Tombo 9082,...cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, tòa cao ốc, đóng tàu, hóa chất, thực phẩm,...Bài viết này, VINDEC xin trình bày tổng quát về các loại dây tết chèn để giúp các quí bạn hiểu hơn về loại vật liệu làm kín này cũng như lựa chọn được đúng sản phẩm theo ứng dụng của mình tiết kiệm được chi phí mua vật tư sản xuất.

I- Dây Tết Chèn Là Gì?

-  Dây tết chèn là một đoạn dây được tết nén lại chắc chắn được sử dụng làm kín một trục động cơ hoặc trục quay đối với chất lỏng. Phổ biến nhất ở trục bơm, ti van công nghiệp: Van Cầu Hơi Thép Chịu Nhiệt Mặt Bích | Van Hơi | Van Bi | Van Cửa | Van Giảm Áp Hơi Nóng | Van Điều Khiển Điện | Van Điều Khiển Khí Nén,..., máy trộn, trục quay, lò hơi,.... Dây tết chèn được bện tết chặt lại với nhau thường được ngâm cùng với dầu hoặc mỡ bôi trơn để giảm ma sát. Mỗi dây tết chèn cho phép vật liệu làm kín được nén để tạo thành màng kín không thấm nước và ngăn không cho nước tràn liên tục khi hoạt động. 

1/ Dây tết chèn tẩm chì Graphite

- Dây Tết Chèn Tẩm Chì Graphite được bện từ sợi graphite có độ cứng cao. Dây tết làm kín có sức đề kháng hóa chất rất tốt . Và có thể được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt . Được sử dụng làm vật liệu làm kín, chống mài mòn như trong máy bơm, thiết bị điện, máy hơi nước, ti van ...Chúng là 1 dạng dây tết tẩm thường ở dạng tẩm dầu . Tuy nhiên cũng có loại khô , chúng thường có chiều dài là 8m cho 1 cuộn có thể ở dạng tròn hoặc vuông. Chất liệu màu đen, hệ số ma sát khi làm việc rất thấp nên nhiệt lượng tỏa ít không làm hại trục quay.

  Thông số kĩ thuật

- Nhiệt độ: -200oC - 850oC

- Nhiệt độ hoạt động liên tục: 450oC

- Tốc độ và số vòng quay trục tối đa 25m/s  

===> Dây Tết Chèn TEADIT

 

2/ Dây tết chèn tẩm mỡ

                                                                                             

Thông số kỹ thuật :

1. Được làm bằng sợi dài amiăng và bện thành hình tròn giữa lõi bột amiăng.

2. Sử dụng rộng rãi làm vật liệu cách nhiệt trên cài đặt nhiệt và nhiệt hệ thống dẫn hoạt động ở nhiệt độ lên đến 250 ° C, mất khi nung 32% tối đa 

3. Nhiệt độ : 250 ~ 550 ° C 

4. Nhiệt độ của sợi amiăng: 480 ~ 550 ° C

5. Đường kính: Ø 10 – 12 – 14 – 16 – 18 – 20 – 25 – 30 – 32

===> Dây Tết Chèn TOMBO

3/ Dây amiang

- Amiang có các tính chất của vật liệu cách nhiệt chống cháy, giữ nhiệt,  cách điện cách nhiệt và kháng kiềm, các vòng đệm với máy móc hiện đại, máy móc điện, nồi hơi tàu hơi nước, kỹ thuật điện và các ngành công nghiệp. 

Sợi amiăng khoảng 70-85% và 15-25% sợi bông, màu sắc: màu trắng, nhiệt độ: 250 ~ 550 ° C. Chịu nhiệt độ khác nhau và độ bền kéo sức mạnh.

                                                                                               

     Thông số kỹ thuật :

-  Được làm bằng sợi dài amiăng và bện thành hình tròn giữa lõi bột amiăng. 

-  Sử dụng rộng rãi làm vật liệu cách nhiệt trên cài đặt nhiệt và nhiệt hệ thống dẫn hoạt động ở nhiệt độ lên đến 250 ° C, mất khi nung 32% tối đa 

.-  Nhiệt độ : 250 ~ 550 ° C

-  Nhiệt độ của sợi amiăng: 480 ~ 550 ° C

-  Đường kính: Ø 10 – 12 – 14 – 16 – 18 – 20 – 25 – 30 – 32

 

4/ Ứng dụng: 

- Được sử dụng làm vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc như: máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ , nhà máy lọc dầu, máy trộn,...

Đây là 1 vật liệu nén không thể thiếu trong việc làm kín . Tùy theo máy móc của bạn mà bạn có thể chọn loại tiết diện tròn hoặc vuông 

                                

VINDEC cung cấp dây tết chèn chất lượng cao, giá tốt cạnh tranh tại Việt Nam.

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên chọn loại dây tết chèn nào sao cho phù hợp với ứng dụng của mình quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: điều kiện vận hành, nhiệt độ và áp lực, môi chất làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và  nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. 

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC 

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn