Nhập Khẩu Dây Tết Chèn Graphite PTFE | Phân Phối Dây Tết Graphite PTFE

Xem thêm

GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

Dây tết chèn Graphite PTFE còn được gọi là dây tết chì Teflon, nó được sản xuất kết hợp với rất nhiều vật liệu khác để gia cố tăng cường các tính năng khác nhau để phù hợp hơn với môi trường và mục đích sử dụng ở các thiết bị khác nhau. Cơ bản dây tết chèn graphite PTFE có những loại dây tết chèn chì như sau.

 

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Teflon

 

THÔNG SỐ DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

Dây tết chèn Graphite được bện từ sợi graphite, được ngâm tẩm kết hợp với Sợi PTFE (Teflon)

Dây tết chèn graphite PTFE hay dây tết chèn chì có hệ số ma sát rất thấp, tản nhiệt tốt, không làm hỏng trục hoặc thân.

Dây tết chèn graphite cho thấy khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt và tính đàn hồi cao.

Môi trường: Tất cả các chất lỏng, hơi nước, axit và kiềm, trừ các chất oxi hóa mạnh...
Giới hạn: trong môi trường oxy hóa.
Khối lượng riêng: 0.9 ÷ 1.3 (g/cm³)
Ứng dụng: Máy bơm, van, khớp nối giản nỡ, máy trộn ở áp suất cao, nhiệt độ cao. Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, Pulpers, máy bơm cổ, nhà máy lọc dầu, máy trộn, ty van.

 

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Aramid

 

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

Dây tết chèn graphite PTFE được ứng trong công nghiệp và dân dụng đặc biệt là hệ thống trục ống quay làm kín như Bơm và van công nghiệp.

 

MUA DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Dây Tết Chèn Graphite PTFE của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

BẢNG LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN

DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

DÂY TẾT CHÈN PTFE

DÂY TẾT CHÈN ARAMID

DÂY TẾT CHÈN CARBON

DÂY TẾT CHÈN COTTON

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC