Gioăng Kim Loại Thép Xoắn Là Gì | Spiral Wound Gasket Là Gì ?

13/09/2017

1. Gioăng Kim Loại Thép Xoắn Là Gì | Spiral Wound Gasket Là Gì ?
Spiral wound Gasket còn gọi là Gioăng thép xoắn (Vòng đệm kim loại) hay Gioăng kim loại : Nó được tạo thành từ các dải lá thép hình chữ V quấn vào nhau và có lớp đệm điền đầy bằng Chì Graphite hoặc PTFE ,
Gioăng Không Amiang ... 

2. Bảng Vật Liệu Gioăng Kim Loại.

 

gioăng kim loại

GIỚI HẠN NHIỆT ĐỘ CHO TỪNG LOẠI VẬT LIỆU 

3. Phân Loại Gioăng Thép Xoắn:

- Gioăng kim loại 1 vành cơ bản (C).

Là loại cơ bản, Nó được hình thành bởi dãy kim loại hình “V” liên tục được quấn xoắn với các dãy đệm mềm xen kẽ (graphite, PTFE…). Cấu trúc "V" làm cho miếng đệm hoạt động như một lò xo và độ sâu được kiểm soát. Phù hợp cho các ứng dụng với môi trường, áp lực và nhiệt độ. Mặt bích có gờ và rảnh (Tongue and groove flanges) sử dụng thích hợp nhất đối với loại gioăng này.

>>>> XEM THÊM:   Vải Thủy Tinh

- Gioăng kim loại 2 vành (SG).

Gioăng với vòng kim loại bên ngoài. Vòng ngoài làm việc như một miếng đệm để hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài. Loại này về cơ bản là không được khuyến khích, bởi khả năng hướng nội của lớp làm kín trong quá trình chịu nén. Thích hợp cho loại mặt bích Raised Face và Tongue & Groove. Dùng trong hầu hết các môi trường hoạt động như: Hơi nước, dầu mỏ, hóa chất, và hydrocarbon.

>>>> XEM THÊM:   Vật Liệu Amiang

Gioăng kim loại 2 vòng (C/IR).

Spiral Wound Gasket, gioăng kim loại với vòng kim loại bên trong. Chức năng vòng trong ngăn chặn sự đùn vào bên trong và ổn định của lớp làm kín. Loại này là thích hợp sử dụng cho loại mặt bích Đực và Cái (male-female flanges).

- Gioăng kim loại 3 vành (SG/IR).

Spiral Woun Gasket, Gioăng kim loại được hình thành bởi dãy kim loại hình “V” liên tục được quấn xoắn với các dãy đệm mềm xen kẽ (graphite, PTFE…) và vòng kim loại bên ngoài và bên trong, giúp ổn định của lớp làm kín và hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài.

Một số vật liệu đặc biệt kết hợp như : thép không gỉ 304L, 321,316TI, 309.347.410, thép duplex (2205,31803), Monel Monel (400), indium Inconel Inconel (600.625), INCOLOY (800.825), Hastelloy HASTELLO (B2, C276), titan (T2) và thép không gỉ đặc biệt khác hoặc hợp kim. 

4. Tính Năng Công Dụng Gioăng Thép Xoắn.
- khả năng đàn hồi nén tốt, thích hợp cho nhiệt độ cao, áp suất cao
- Vòng đệm kim loại tạo sóng bề mặt đệm làm kín rất tốt, có thể tái xửa dụng.
- Sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp và cao cả được sử dụng (-200 ° C ~ + 700 ° C), nó cũng có thể được sử dụng cho cao và thấp áp (chân không ~ 25Mpa). 
- Dùng được cho chất lỏng ăn mòn, khí, hơi nóng, xăng dầu, gas ...
- Nó có khả năng phục hồi dưới tác động của sự dao động lực nén gây ra trong quá trình áp suất và nhiệt độ của chất lỏng thay đổi, làm cho mặt tiếp xúc của mặt bích bị biến dạng, mặt bích bị xoay, bu lông bị dãn và biến dạng.
- Loại vòng đệm kim loại này chịu áp suất cao được thiêt kế cho măt bích Raised Face và Flat Face

5. Ứng dụng: các miếng đệm kim loại sóng chủ yếu được sử dụng trong dầu khí, hóa chất  , luyện kim, điện, đóng tàu, máy móc và các ngành công nghiệp khác, các mạch áp suất cao và áp suất nhiệt độ cao, bộ trao đổi nhiệt, bình ngưng và đường ống kết nối mặt bích...

VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Gioăng Không Amiang chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

XEM THÊM: Gioăng Cao SuDây Tết Chèn - Gioăng Chì Graphite - Gioăng Nhựa PTFE - Gioăng Kim Loại - Dây Ceramic Chịu Nhiệt

LIÊN HỆ:
Hotline: 0936 343 908 (Zalo) - 0981 158 904 (Zalo)
Phòng Kinh Doanh: 024 6666 6667
Phòng Kỹ Thuật:     024 6664 0590
Phòng Kế Toán:      024 6293 0502
E-mail: info.vindec@gmail.com  -  info@vindec.vn

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn