Những Tính Năng Vượt Trội Của Băng Cuộn PTFE - TEFLON TEADIT

08/05/2020

Những Tính Năng Vượt Trội Của Băng Cuộn PTFE - TEFLON TEADIT

VINDEC tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm từ PTFE - TEFLON của hãng TEDIT tại Việt Nam. TEADIT hãng có thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu các sản phẩm của hãng được sản xuất tại Áo và Đức. Thị trường Việt Nam quen thuộc với các sản phẩm cuộn băng keo non TEFLON - PTFE, vòng đệm tròn Gasket Teflon (PTFE), gioăng tấm PTFE, thanh Teflon - cây PTFE,...Ở bài viết này, VINDEC xin trình bày tóm lược về sản phẩm Băng Cuộn PTFE - TEFLON TEADIT một sản phẩm làm kín hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay; để giúp  quý khách hàng,  bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này. 

►Mô Tả Băng Cuộn PTFE - TEFLON TEADIT 

Băng Cuộn PTFE - TEFLON TEADIT là sản phẩm được làm từ vật liệu PTFE (TEFLON) có cấu trúc chịu kéo căng. Dùng cho các loại mặt bích và tàu thuyền, trong tất cả các ngành công nghiệp, đề kháng hầu như với tất cả các môi trường làm việc. Nó còn là một vật liệu làm kín lý tưởng cho men sứ, thủy tinh, làm kín trên bề mặt thô hoặc có hình dạng đặc biệt. Sử dụng cho mặt bích, tàu, kháng mọi hóa chất, khả năng chịu nhiệt cao, chịu hóa chất tốt và không độc hại.

Tiết kiệm tiền và thời gian. do không có mảnh vụn hoặc chất thải, chi phí ít hơn so với các vật liệu làm kín khác, chỉ cần dung một vài đơn vị vật liệu là đủ.

                                                                                                                        

PTFE có khả năng chống lại tất cả các sản phẩm hóa học và dung môi trừ các vật liệu kiềm. Nó có sức đề kháng tốt để tăng áp lực và có độ ổn định nhiệt cao. Băng keo PTFE - TEFLON không mùi và không vị khiến cho nó phù hợp với ứng dụng thực phẩm. Sau khi nén, nó tạo thành một dải ruy băng mỏng, cứng lấp đầy các khuyết điểm bề mặt và tạo ra một con dấu cực kì chặt chẽ. nó có khả năng chịu được áp suất, nhiệt độ và môi trường hóa học rộng hơn bất kì vật liệu làm kín nào khác.

 Băng Cuộn PTFE - TEFLON TEADIT sử dụng rộng rãi vào Industries điện, máy tính, hóa, cao, nhiệt độ các vùng, hàng không, quân đội và hệ thống truyền dẫn.

► Đặc tính kĩ thuật của băng cuộn PTFE - TEFLON TEADIT

• Trọng lượng riêng: 2.15-2.30

• Độ dãn dài phá hủy: 75~200%

• Độ bền kéo:1500~2400

• Hấp thụ độ ẩm : < 0,01%

• Hằng số điện môi (1K): 2,26

• Áp suất: khoảng chân không lên đến 20MPa / 200 bar.

 

• Cường độ điện môi (volts/mil): 450

• Nhiệt độ cao nhất có thể làm việc: 200°C

• Nhiệt độ cao nhất có thể chịu đựng:260°C

• Kích thước: 3mmT x 10mmW x 10mL / cuộn

 

►Những tính năng vượt trội của băng cuộn PTFE - TEFLON TEADIT

 

- Hệ số ma sát cực thấp 

- Không mài mòn 

- Khả năng bịt kín tuyệt vời

- Không thủy phân

- Không cứng 

- Kháng hóa chất vượt trội, kháng hóa chất với hầu hết các phương diện trong phạm vi pH 0 - 14. Ngoại trừ kim loại kiềm nóng chảy và nguyên tố Flo ở nhiệt độ và áp suất cao.

- Cài đặt nhanh chóng và đơn giản: tấm lót chống dính giúp lắp đặt dễ dàng hơn 

- Giảm thời gian ngừng hoạt động: ngay lập tức có sẵn không cần thiết phải đục gioăng 

- Giảm lưu trữ tồn kho: một vài cuộn có kích cỡ khác nhau bao phủ hầu hết các ứng dụng trong nhà máy 

- Giảm chất thải: một miếng đệm trên một ống không có cắt giảm

 

* Ứng dụng:

- Làm kín bích trên đường ống, vỏ bơm, máy nén, máy khoan lỗ, bộ bù, ống dẫn khí, trao đổi nhiệt...

- Băng Cuộn PTFE - TEFLON TEADIT sử dụng rộng rãi vào Industries điện, máy tính, hóa, cao, nhiệt độ các vùng, hàng không, quân đội và hệ thống truyền dẫn.

 

Ngoài Băng Cuộn PTFE - TEFLON, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm làm từ vật liệu PTFE đó là:Vòng Đệm Tròn Gasket Teflon ( PTFE) | Ống TEFLON - PTFE chịu nhiệt, chịu hóa chất | Cuộn Băng Keo Non TEFLON - PTFE | Gioăng Tấm PTFE - Sheet ( dạng tấm) | Tấm TEFLON - PTFE | Thanh TEFLON - cây PTFE và các vật liệu làm kín khác. Nếu  chưa chọn được loại gioăng PTFE - TEFLON phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: điều kiện vận hành, nhiệt độ và áp lực, môi chất làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

 

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn