Van Cầu ZETKAMA BALAN | Van Hơi ZETKAMA BALAN

ZETKAMA 237

ZETKAMA 235

ZETKAMA 234

ZETKAMA 217

ZETKAMA 216

ZETKAMA 201

ZETKAMA 215A

GIỚI THIỆU VAN CẦU ZETKAMA

Van Cầu ZETKAMA hay còn gọi là Van Hơi ZETKAMA, có tên tiếng anh là: ZETKAMA Globe Valve. Van hơi Zetkama được làm bằng gang, thép, inox với dạng làm kín bellow seal globe valve nên rất tốt đảm bảo áp lực cao và độ kín khít.

- Van Cầu ZETKAMA được VINDEC nhập khẩu cung cấp, với các dòng Van Cầu Hơi gang, thép, inox. Van cầu Zetkama lắp bích tiêu chuẩn PN16- PN25- PN40 dạng Bellow Seal valve của Balan giá rẻ hợp lý tại VINDEC Hà nội, đầy đủ CO-CQ

MUA VAN CẦU ZETKAMA

VINDEC là địa chỉ phân phối VAN CẦU ZETKAMA uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN CẦU của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Van Công Nghiệp

Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline