Van Góc Là Gì | Phân Phối Van Góc Chính Hãng

GIỚI THIỆU VAN GÓC

Angle valve hay van góc (van ở góc) được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu và ứng dụng cho các loại đường ống khác nhau để kiểm soát tốc độ dòng chảy. Nó là một thiết bị điều chỉnh chất lỏng được sử dụng trong hệ thống ống nước và công nghiệp. Loại van Angle valve này sẽ có cổng đầu vào và cổng đầu ra nằm ở một góc đối nhau 90 độ.

Nó được phân loại như van tay và nó thường được sử dụng để ngăn chặn hoặc kiểm soát dòng chảy của chất lỏng trong đường ống và đây là lý do tại sao nó đôi khi được gọi đơn giản là van chặn. Van chặn là van ngăn chặn hoàn toàn dòng chảy của chất lỏng bên trong đường ống. Nhưng các góc chủ yếu được sử dụng làm thiết bị điều tiết trong hệ thống ống nước dân dụng và công nghiệp. Điểm dừng góc thường có núm hình bầu dục hoặc tay cầm vặn. Ở những nơi công cộng, nơi có vấn đề về phá hoại hoặc trộm cắp, tay cầm có thể tháo rời là một giải pháp tuyệt vời. Phiên bản cũ của các núm điều chỉnh góc cần được xoay nhiều lần để ngắt dòng chảy. Nhưng hiện nay hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp các góc có tay cầm xoay để tắt dòng chảy càng nhanh càng tốt trong các tình huống khẩn cấp. Van góc là loại van được sử dụng phổ biến nhất mà chúng ta thấy hàng ngày xung quanh; Ví dụ, thường có một kết nối với nhà vệ sinh và hai với vòi nước cho phép bạn sửa chữa vòi nước mà không cần phải tắt nguồn nước của toàn bộ ngôi nhà.

van góc, van cầu góc, angle valve

CÁC LOẠI VAN GÓC

Cơ chế hoạt động của Angle valve
Trong các van góc thường diễn ra hai cơ chế van khác nhau. Một cơ chế nén có một luồng ren dùng thắt chặt vòng đệm hoặc khớp nối mặt đất với chỗ van để ngăn dòng chất lỏng (hoặc chất khí) tràn qua khi trục điều khiển quay ngược kim đồng hồ.

Mặt khác, Vindec nhận thấy một quả bóng tròn nằm ở góc giữ chức năng như một quả cầu (chất liệu là kim loại hoặc nhựa) có một lỗ thông qua nó. Khi khởi động hệ thống và van mở, chất lỏng sẽ đi qua lỗ này. Nhưng khi trục điều khiển xoay một góc 90 độ, lỗ thẳng hàng với dòng chảy sẽ làm cho dòng chất lỏng này ngừng lại. Tùy thuộc vào mỗi lĩnh vực áp dụng mà van góc sẽ được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu phù hợp nhất định.

PHÂN LOẠI VAN GÓC

Van góc đồng, Van Góc Gang, Van Góc Thép, Van Góc INOX, Van Góc Ren, Van Góc Mặt Bích...

 

Van Góc Đồng

Van Góc đồng

VAN GÓC ĐỒNG

 

Van Góc Gang

Van Góc Gang

VAN GÓC GANG

 

Van Góc Thép

Van Góc Thép

VAN GÓC THÉP

 

Van Góc INOX

Van Góc INOX

VAN GÓC INOX

 

MUA VAN GÓC

VINDEC là địa chỉ phân phối VAN CÔNG NGHIỆP uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN CÔNG NGHIỆP của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline