Mặt Bích Composite FRP

Contact

Mặt Bích Composite Là Gì?
Mặt bích composite (còn gọi là phụ kiện ghép nối composite FRP) là phụ kiện kết nối các đường ống quan trọng trong hệ thống bồn ống composite của các ngành công nghiệp dẫn chứa hóa chất.

Sử dụng phụ kiện này sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng của vật liệu các sản phẩm chứa, an toàn trong việc chứa, dẫn các sản phẩm hóa chất nguy hại khi sử dụng. Đây cũng là phụ kiện cực kỳ quan trọng trong các loại bồn composite xử lý nước thải hiện có trên thị trường.

Mặt bích được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp: đường ống cấp thoát nước, xí nghiệp, nhà máy, công trình xây dựng tòa nhà cao tầng, lĩnh vực dầu khí, hóa chất, khí nén…

Tại sao cần sử dụng mặt bích composite FRP?
Vì những đặc điểm dễ dàng lắp đặt, vận hành, điều chỉnh và bảo dưỡng nên mặt bích được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp.

Mặt bích composite được ứng dụng nhiều trong việc nối các đầu ống lại với nhau nhằm tạo lưu thông dòng chảy tốt nhất như đường ống liền khối như các hệ thống ống nước, khí, hơi hay các sản phẩm cần kết nối dài, lớn… Ngoài ra, người ta còn có thể ứng dụng chi tiết này vào việc lắp đặt các van hoặc dùng để định vị van điều khiển trong hệ thống ống. Chi tiết này bao gồm nhiều loại và cần đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng để sử dụng an toàn, bảo vệ đường ống tốt nhất.

Các loại vật liệu dùng để làm mặt bích FRP
Ngoài sử dụng composite trong quá trình sản xuất, có thể sử dụng các vật liệu khác để làm phụ kiện cho đường ống sinh hoạt và công nghiệp như:

Inox: Loại vật liệu này thường không được sử dụng phổ biến, lắp đặt trong các môi trường nhiệt độ cao và chịu ăn mòn hóa học tốt như axit, hóa chất…
Nhựa: Kém phổ biến hơn hẳn loại chất liệu trên. Sử dụng với các đường ống cấp nước sạch hoặc hóa chất ăn mòn không cao, môi trường nhiễm mặn, phèn.
Đồng, gang, thép và một số các mặt bích gia công từ vật liệu khác ít được sử dụng, ngoại trừ trong những trường hợp riêng biệt.

Mặt bích composite FRP là phụ kiện composite kết nối dùng trong hệ thống bồn composite và các ống composite trong ngành công nghiệp hóa chất và xăng dầu.
Công dụng của mặt bích composite
Nếu quý khách dùng mặt bích composite (FRP) chất lượng cao đạt tiêu chuẩn sẽ tiết kiệm chi phí và tăng thời gian sử dụng . Không chỉ việc sản xuất bồn composite và ống composite, Composite Kaito còn tập trung đến kỹ thuật để nghiên cứu chế tạo các loại mặt bích nhựa composite dùng kết nối bồn và ống ghóp phần mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, rất nhiều dự án lớn của nhà nước và các nhà máy của các doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Mặt bích composite FRP là phụ kiện kết nối đường ống rất quen thuộc trong các công trình, dự án lắp đặt vật tư. Đây là thiết bị kết nối giữa vật tư – vật tư, vật tư – đường ống thông qua các lỗ bắt bu lông xung quanh rìa thân, để tạo thành hệ thống đường ống hoàn chỉnh trong các nhà máy, xí nghiệp, công trình, dân dụng. Đại Việt Composite là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên bán các sản phẩm mặt bích bằng chất liệu composite chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh!

Mặt bích nhựa composite FRP hay bọc phủ composite các mặt bích có nhiều hình dạng đa dạng như hình tròn, hình vuông, hình oval. Mặt bích kết nối với các đường ống khớp bằng các bu lông ốc vít để tạo thành kết nối hệ thống đường ống công nghiệp. Bặt bích sẽ chắc chắn kết nối chặt chẽ tạo thành hệ thống ống dẫn khác nhau . Bồn bể composite Kaito thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Phân loại mặt bích nhựa composite FRP trong công nghiệp

1. Các loại sản phẩm mặt bích composite (FRP) được sản xuất thông dụng: (Theo cấu tạo)
– Mặt bích composite cổ dài
– Mặt bích composite tiêu chuẩn JIS
– Mặt bích composite man-ways (composite FRP Man-way)
– Mặt bích composite ghép nối ống (FRP composite Couplings)
– Mặt bích ống tay cầm composite (FRP composite Hand-Laid Pipe)
– Mặt bích stub flanges composite
– Mặt bích composite khớp nối (FRP composite Nipple)
– Mặt bích composite ống co (FRP composite U-Vents)
– Mặt bích composite bánh răng
– Mặt bích composite Filament Wound Pipe (FRP composite Filament Wound Pipe)

2. Dựa theo tiêu chuẩn lắp đặt
Bích tiêu chuẩn BS của Anh
Với các loại BS khác nhau nhưng nổi bật nhất là mặt bích BS 4504

Bích tiêu chuẩn JIS của Nhật
Với các mặt bích tiêu biểu như: JIS 5K, JIS 10K, JIS 16K, JIS 20K

Bích tiêu chuẩn DIN của Đức
Phổ biến với các loại DIN 2502, DIN 2503, DIN 2527 và nhiều loại bích DIN khác

3. Dựa theo mục đích sử dụng
Loại hàn trượt: Bích được trượt trên đường ống; sau đó hàn bên trong và bên ngoài, để tạo ra độ bền cao và ngăn chặn rò rỉ.
Loại mù: Đây là một mặt bích mà không có một lỗ khoan nòng và được sử dụng để bịt một hệ thống đường ống hoặc mở ống.
Loại hàn cổ: Loại mặt bích này được thiết kế để kết nối với một hệ thống đường ống bởi mối hàn. Đây là loại được ưa chuộng cho các ứng dụng áp lực cao.
Loại ren: Mặt bích ren tương tự như mặt bích trượt, nhưng ống khoan được tạo ren, do đó cho phép lắp ráp mà không cần hàn.
Ngoài ra, còn có các loại mặt bích khác như: Mặt bích hàn lỗ, mặt bích mắt kính, mặt bích xoay, mặt bích lỗ, mặt bích rỗng, mặt bích hàn bọc đúc, mặt bích lỏng…

Quy trình sản xuất các loại mặt bích nhựa composite (FRP) yêu cầu công nhân phải tỉ mỉ, cẩn thận, tay nghề cao.
Vật liệu composite luôn luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Điều này khẳng định chất lượng của mặt bích composite VINDEC. Các chất phụ gia trong quá trình sản xuất cũng được kiểm soát cẩn thận. Tỉ lệ pha trộn nguyên liệu đảm bảo quy trình chất lượng khiến mặt bích đầu ra ổn định và giảm hoàn toàn bọt khí bên trong cũng như bề mặt.

Ưu điểm của mặt bích bằng nhựa composite
Độ bền cao
Chống ăn mòn tốt
Chống cháy
Khả năng chịu nhiệt tốt
Dễ lắp đặt ứng dụng linh hoạt vào hệ thống chung với vật liệu khác
Lắp đặt các chi tiết thuận tiện, dễ dàng
Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và lưu thông
Có thể ứng dụng linh hoạt vào nhiều lĩnh vực khác nhau
Nhẹ và độ bền cao
Mặt bích có nhiều hình dạng khác nhau hình tròn, hình vuông, hình cong… sẽ giúp tạo thành kết nối các đường ống công nghiệp. Sản phẩm sẽ chắc chắn kết nối logic với nhau, tạo thành hệ thống ống dẫn khác nhau.

Địa chỉ mua và báo giá mặt bích bằng nhựa composite FRP
Hiện tại, Công Nghiệp Việt là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… chuyên cung cấp các sản phẩm mặt bích composite FRP chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, quy trình bảo hành và lắp đặt từ các kỹ sư chuyên nghiệp của công ty Công Nghiệp Việt.

Zalo
Hotline