Normally Closed Solenoid Valves | Van Điện Từ Thường Đóng Là Gì

What is A Normally Closed Solenoid Valve

- Normally closed solenoid valves include a plunger that remains in a closed position when the system is running smoothly, like pressure relief valves. Normally closed solenoid valves also include a coil that, when powered, will cause the plunger to open and allow liquid or gas to pass through the valve.

- Van thường đóng là loại van đóng khi cuộn dây điện từ không có điện và mở khi cuộn dây điện từ có điện ( Van điện từ NC – Normal Closed )

___________________________________________

Technical Normally Closed Solenoid Valve

___________________________________________

Types of Normally Closed Solenoid Valve

___________________________________________

Application of Normally Closed Solenoid Valve

___________________________________________

Mua Van Điện Từ Thường Đóng

- Thời gian bải hành 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất. 

- Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download Catalogue sản phẩm của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: VAN ĐIỆN TỪ

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội. 

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline