Spiral Wound Gasket | Sản Xuất Gioăng Thép Xoắn

SWG- Basic Type

SWG - Inner Ring

SWG- Outer Ring

SWG- Inner & Outer Ring

gioang kim loai thep xoan

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

GIỚI THIỆU GIOĂNG THÉP XOẮN

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn tên tiếng anh là  Spiral Wound Gasket. Gioăng được làm từ dải thép hình chữ ''V'' hoặc ''W'' cuốn kết hợp 1 lớp đệm điền đầy ở giữa bằng Chì Graphite hoặc PTFE , Ceramic, Gioăng Không Amiang tạo thành... 

 Bạn Cần Xem: Gioăng Cao Su

CẤU TẠO GIOĂNG THÉP XOẮN 

cau tao gioang kim loai thep xoan

Cấu Tạo Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

 Bạn Cần Xem: Gioăng Chì

PHÂN LOẠI GIOĂNG THÉP XOẮN

Về cơ bản chúng tôi xin giới thiệu với các bạn thì gioăng kim loại thép xoắn gồm 4 loại sau, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về khả năng sản xuất gia công của chúng tôi như sau.

gioang kim loai thep xoan

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

 Bạn Cần Xem: Gioăng Amiang

Gioăng Thép Xoắn 1 Vành Cơ Bản (R)

Đây là loại cơ bản nhất, bởi nó được hình thành do dãy kim loại hình chữ “V” liên tục được quấn xoắn với các dãy đệm mềm xen kẽ (graphite, teflon,...). Cũng nhờ vào cấu trúc đó mà các yếu tố làm kín có được độ nén và phục hồi được tối ưu. Loại vòng này ứng dụng phù hợp nhất với các mặt bích có gờ và rãnh. Mặt bích có gờ và rảnh (Tongue and groove flanges) sử dụng thích hợp nhất đối với loại gioăng này.

gioang kim loai thep xoan 1 vanh

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn 1 Vành

 Bạn Cần Xem: Gioăng Silicon

Gioăng Thép Xoắn 2 Vành Có Vành Ngoài (CG)

Được phát triển từ loại 1 vòng nên nó mang tất cả những ưu điểm của loại 1 vòng. Với cấu tạo được thiết kế thêm vòng kim loại ở bến ngoài nhằm hạn chế lực nén của 2 mặt bích và chặn sự nở rộng nhưng cũng vì thế chúng bị hướng nội khi chịu nén. Các mặt bích thích hợp, tương xứng với vòng đệm kim loại 2 vòng là Raised Face và Tongue & Groove. Ứng dụng trong các môi trường hơi nước, dầu mỏ,...

gioang kim loai thep xoan 2 vanh

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn 2 Vành Ngoài

 Bạn Cần Xem: Nhựa PTFE

Gioăng Kim Loại 2 Vành Có Vành Trong (RIR)

trái ngược với loại 2 vòng SG, thì sản phẩm này có vòng kim loại ở bên trong giúp cho ngăn chặn, giảm thiểu độ đùn vào bên trong, ổn định lớp làm kím. Mặt bích thích hợp là male- female flanges

gioang kim loại thep xoan 2 vanh trong

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn 2 Vành Trong

 Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn

Gioăng Thép Xoắn 3 Vành (CGI)

Được tổ hợp từ loại 2 vòng SG và loại 2 vòng RIR nên đây có thể được coi là sản phẩm tối ưu nhất hiện nay. Vòng kim loại bên ngoài và bên trong, giúp ổn định của lớp làm kín và hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài và bên trong của vành làm kín. Các nhược điểm của loại 2 vòng đều được chuyển hóa thành ưu điểm.

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn 3 Vành

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn 3 Vành

 Bạn Cần Xem: Tấm Nhựa PTFE

VẬT LIỆU SẢN XUẤT GIOĂNG THÉP XOẮN

Vật liệu được lựa chọn để sản xuất gioăng thép xoắn bao gồm các dải thép hình chữ ''V'' và ''W'' được cuốn với và kết hợ với các chất điền đầy tạo thành. Dưới đây là bảng vật liệu và thông số kỹ thuật lựa chọn sản xuất gioăng thép xoắn. 

vat lieu san xuat gioang kim loại thep xoan

Vật Liệu Săn Xuất Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

LỰA CHỌN GIOĂNG THÉP XOẮN CHO TIÊU CHUẨN MẶT BÍCH

Bảng lựa chọn loại Gioăng phù hợp lắp cho mặt bích.

LỰA CHỌN GIOĂNG THÉP XOẮN CHO TIÊU CHUẨN MẶT BÍCH Bảng lựa chọn loại Gioăng phù hợp lắp cho mặt bích.

Bảng thông số độ dầy gioăng thép xoắn 

Bảng dưới đây để lựa chọn độ dày Gioăng thép xoắn

 Bạn Cần Xem: Cây Nhựa PTFE

ƯU ĐIỂM GIOĂNG THÉP XOẮN 

Khả năng đàn hồi nén tốt, thích hợp cho nhiệt độ cao, áp suất cao

Dùng được cho chất lỏng ăn mòn, khí, van hơi nóng, xăng dầu, gas ...

Vòng đệm kim loại tạo sóng bề mặt đệm làm kín rất tốt, có thể tái sử dụng.

Sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp và cao cả được sử dụng (-200 ° C ~ + 700 ° C), nó cũng có thể được sử dụng cho cao và thấp áp (chân không ~ 25Mpa). 

Loại vòng đệm kim loại này chịu áp suất cao được thiêt kế cho măt bích Raised Face và Flat Face

Nó có khả năng phục hồi dưới tác động của sự dao động lực nén gây ra trong quá trình áp suất và nhiệt độ của chất lỏng thay đổi, làm cho mặt tiếp xúc của mặt bích bị biến dạng, mặt bích bị xoay, bu lông bị dãn và biến dạng.

GIOĂNG THÉP XOẮN Gioăng Kim Loại Thép Xoắn tên tiếng anh là  Spiral Wound Gasket. Gioăng được làm từ dải thép hình chữ ''V'' hoặc ''W'' cuốn kết hợp 1 lớp đệm điền đầy ở giữa bằng Chì Graphite hoặc PTFE , Ceramic, Gioăng Không Amiang tạo thành... 

 Bạn Cần Xem: Ống Nhựa PTFE

MUA GIOĂNG KIM LOẠI THÉP XOẮN 

VINDEC gia công sản xuất GIOĂNG KIM LOẠI THÉP XOẮN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản cùng với đó là hệ thông máy móc hiện đại.

VINDEC cam kết gia công sản xuất đúng theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng, đúng kích thước yêu cầu. Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

san xuat gioang kim loai thep xoan

Sản Xuất Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

 Bạn Cần Xem: Cao Su NBR

gioang chi kim loai thep xoan

Kho Hàng Gioăng Thép Xoắn

Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline