Asbestos Fibre Sheet

gioang amiang

Tấm Gioăng Amiang

GIỚI THIỆU GIOĂNG AMIANG 

Gioăng Amiang được làm từ các vật Silicat kép của Can xi (Ca), Magie (Mg) chứa SiO2 có trong tự nhiên. Ngoài ra nó còn được gia cố với lõi cao su, lõi thép, lưới thủy tinh, chì ... để gia cố thêm khả năng chịu lực và chịu nhiệt cho từng ứng dụng.

Bìa amiang được cấu thành chủ yếu từ các thành phần tạo nên sợi Amiang, vì thế nên chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực, chịu mài mòn và xăng dầu, hóa chất tốt. 

BẠN CẦN XEM: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG AMIANG

Thành phần vật liệu: Silicat kép của Can xi (Ca), Magie (Mg) chứa SiO2

Chất liên kết:            Cao su, Lưới thép, Lưới thủy tinh, Chì ...

Khối lượng riêng:     1.70 - 2.20 (g/cm³)

Nhiệt độ max :          350°C

Áp suất:                    8.0 bar

Kích thước:              1270x1270 mm

Độ dày:                    0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0mm

Xuất xứ:                   Ấn độ, China

Đại diện phân phối:  VINDEC

gioang amiang

Gioăng Amiang

BẠN CẦN XEM: GIOĂNG CAO SU 

ỨNG DỤNG GIOĂNG AMIANG

Gioăng đệm Amiang được sử dụng trong môi trường hơi nước, không khí, nước, nước biển, nước nóng, dầu mỏ, gas, dung dịch muối, axit yếu, kiềm yếu, cũng như khí chung. Ứng dụng làm vòng đệm cho mặt bích, mũ van và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác.

BẠN CẦN XEM: NHỰA PTFE / TEFLON

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG

Từ các dạng tấm bìa gioăng không amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...
- DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64)
- JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20, JIS 30)
- ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.
Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

Sản Xuất Gioăng Amiang

MUA HÀNG TẠI VINDEC 

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng. 

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm vật liệu làm kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng.

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối vật liệu làm kín hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội. 

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN” VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển. 

LỰA CHỌN VẬT LIỆU LÀM KÍN

GIOĂNG KHÔNG AMIANG

GIOĂNG CAO SU 

GIOĂNG CHÌ GRAPHITE

VÒNG ĐỆM KIM LOẠI 

VÒNG ĐỆM BÁN KIM LOẠI 

NHỰA PTFE / TEFLON

DÂY TẾT CHÈN

 

Tổng hợp và biên soạn! 

Admin: VINDEC
 

Xem thêm

Zalo
Hotline