PTFE Thread Seal Tape

TOMBO 9082 OXYGEN

TOMBO 9082 Gas

TOMBO 9082 Hóa Chất

TOMBO 9082 Thường

bang tan cuon ong ren

Băng Tan Cuốn Ống Ren

GIỚI THIỆU BĂNG TAN QUẤN ỐNG REN

Băng tan hay còn được gọi là băng cao su non, băng keo lụa, tên tiếng anh là Teflon Thread Seal Tape hay PTFE Thread Seal Tape. Băng tan được là từ vật liệu PTFE- TEFLON 100%, được sử dụng làm kín các mối nối ren, ngăn ngừ sự rò rỉ của các môi chất ra bên ngoài.

PHÂN LOẠI BĂNG TAN QUẤN ỐNG REN 

BĂNG TAN THƯỜNG

Băng tan thường có tác dụng làm kín mối nối ren ngăn chặn sự rò rỉ môi chất ở nhiệt độ thường. Dùng quấn ống nhựa, sắt, nhôm, inox ở nhiệt độ thường.

ban tan thuong

Băng Tan Thường

Xem Chi Tiết: Tombo 9082 Thường

BĂNG TAN CHỊU NHIỆT 

Băng tan chịu nhiệt có tác dụng làm kín mối nối ren ngăn chặn sự rò rỉ môi chất ở nhiệt độ cao. Thường được dùng trong môi trường nước nóng, khí nóng và hơi nóng.

bang tan chiu nhiet

Băng Tan Chịu Nhiệt

Xem Chi Tiết: Tombo 9082 Chịu Nhiệt 

BĂNG TAN DÙNG TRONG OXYGEN

Băng tan dùng trong sản xuất Oxygen đặc biệt sản xuất làm kín các mối nối ren trong các lĩnh vực điều chế, chiết rót, lưu trữ, vận chuyển và sử dụng Oxy Gen và không khí sạch.

bang tan oxygen

Băng Tan Oxygen

Xem Chi Tiết: Tombo 9082 Oxygen

BĂNG TAN DÙNG TRONG HOÁ CHẤT

Băng tan dùng trong hoá chất được sản xuất sủ dụng làm kín các mối nối ren trong ứng dụng hóa học công nghiệp như: xử lý nước thải, hóa thực phẩm, dầu khí, bể lắng hóa chất, bồn khử và thiết bị các ngành công nghiệp.

bang tan hoa chat

Băng Tan Hóa Chất

Xem Chi Tiết: Tombo 9082 Hoá Chất

BĂNG TAN DÙNG TRONG DẦU KHÍ - GAS

Băng tan dùng trong công nghiệp Dầu Khí - Gas được sản xuất sử dụng trong các lĩnh vực như tách chiết gas, sản xuất gas, lưu trữ và vận chuyển xăng, dầu khí, gas và các chất khí tự nhiên. Đặc biệt sử dụng cho áp suất cao và chịu nhiệt cao.

bang tan dau khi

Băng Tan Dầu Khí

Xem Chi Tiết: Tombo 9082 Dầu Khí

ban tan gas

Băng Tan Gas

Xem Chi Tiết: Tombo 9082 Gas

ĐẶC ĐIỂM BĂNG TAN QUẤN ỐNG REN

Được làm từ chất liệu lụa chống thấm 100% PTFE.

Đa dạng về chủng loại nên sử dụng được trong môi trường môi chất khác nhau, thích ứng tốt với nhiều môi trường khác nhau.

Khả năng chịu nhiệt tốt ,chịu áp suất cao, chống mài mòn tốt, có khả năng kéo căng.

Chống thấm tốt, đảm bảo không nhả keo trong môi trường ẩm ướt.

CÁCH SỬ DỤNG BĂNG TAN QUẤN ỐNG REN

B1: Vệ sinh, làm sạch mối nối ren trước khi cuốn băng tan làm kín 

B2: Quấn băng tan đúng kỹ thuật cuốn theo chiều ren, thông thường ren theo chiều kim đồng hồ.

B3: Quấn 4-6 lớp băng tan dùng đầu ngón tay miết băng cao su để bảo đảm băng cao su non bám chặt với ren đầu ống trước khi xoáy ống.

B4: Cuối cùng vặn chặt kết nối theo mối nối ren lại với nhau.

cach su dung bang tan

Cách Sử Dụng Băng Tan

ỨNG DỤNG BĂNG CUỘN CAO SU NON

Băng cao su non được dùng cho lắp ống ren bằng kim loại và nhựa, dùng cho các thiết bị phổ biến như vòi tắm, nối ống với cút, nối ống với van 

Ngoài tác dụng chính là làm kín khí và kín nước, băng cao su non còn giúp làm trơn liên kết, giúp cho việc lắp và tháo ống nối ren dễ dàng hơn. 

Bạn Cần Xem: Gioăng Nhựa PTFE

MUA CUỘN CAO SU NON

VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CAO SU uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Gioăng Cao Su

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline