NBR Rubber | Cao Su NBR Là Gì

Cao Su NBR Bố Vải

NBR Rubber Sheet

CAO SU NBR

_____________________________

NBR RUBBER LÀ GÌ - CAO SU LÀ GÌ ?

- Cao Su NBR  có tên gốc là nitrile-butadiene rubber là loại cao su tổng hợp chịu xăng dầu. Loại  cao su này là sự kết hợp giữa chất đồng đẳng acrylonitrile và butadien kết hợi với một số chất phụ gia khác.  Cao su NBR tính kéo giãn tốt, khả năng đàn hồi đối với lực căng kéo và nén. Không nở trong môi trường dầu, độ bền dẻo cao và đặc điểm cơ tính tốt.

_____________________________

CẤU TẠO CAO SU NBR 

- Cấu tạo cao su NBR copolymer của butadiene và acrylonitrile. NBR được tạo ra bằng cách polymer hóa nhũ tương, quá trình tạo thành cao su NBR theo các giai đoạn cơ bản như sau: Polymer hóa NBR ở dạng latex, sau đó đem đi tụ đông và làm khô latex. Quá trình Copolymer hóa có thể được polymer hóa nóng hoặc lạnh để cho ra sản phẩm cuối cùng. 

- Thông thường các sản phẩm của Copolymer hóa lạnh có độ mềm dẻo và mòng hơn so với loại Copolymer nóng. Chúng được phân chia dựa theo tỉ lệ acrylonitrile (ACN) của độ nhớt copolymer và chuỗi polymer

CẤU TẠO CAO SU NBR CHỊU XĂNG DẦU Cao su nitrile hay cao su NBR, tên gốc: nitrile-butadiene rubber, hay cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien.

CẤU TẠI PHÂN TỬ NBR

_____________________________

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAO SU NBR

- Tỷ trọng: 1.4 g/cm3 đến 1.49 g/cm3

- Cường lực kéo dãn (Mpa): 3mpa, 5mpa, 8 Mpa đến 10 Mpa

- Độ cứng ( shore A): 60+/-5 đến 70+/-5 shore A

- Áp lực lớn nhất (bar): 10 BarNhiệt độ hoạt động: -20 to 120 độ C

- Độ dãn đứt: 200%

- Màu sắc: Đen

- Kích thước tiêu chuẩn: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10 mm

- Rộng x Dài : 1000 x 10.000 mm
 

cao su nbr

Cao Su NBR

_____________________________

ĐẶC TÍNH CAO SU NBR

- Kháng dầu, nước, môi chất thuỷ lực và chịu mài mòn hơn các loại cao su khác. 

- Tính kéo dãn cùng khả năng đàn hồi đối với lực căng và cả lực nén tốt.

- Cao su NBR không nên lựa chọn sử dụng cho các chất như xút, axit đậm, ozone, este xeton, clo khử trùng, andehit và nitro hydrocarbon

- Cao su NBR khi chịu nhiệt trên 100 độ C chúng dần mất đi mất đi đến 60% các đặc tính cơ bản như kháng cháy và chống nứt của mình.

- Ngoài đặc tính chịu dầu và các môi chẩt thuỷ lực khác thì NBR còn có khả năng chống lại các hydrocarbon thơm và xăng, dầu thực vật, động vật, các chất béo và nhiều loại Axit và bazơ...

- NBR là cao su có độ dẻo thấp, có thể bám dính kim loại tốt, cũng như khả năng đàn hồi đối với lực căng và lực nén.

- Để tăng cường đặc tính kháng ozone của cao su NBR, làm giảm và loại bỏ các liên kết, bão hòa trên mạch polymer bằng phản ứng hydrogen hóa.

- Ngoài ra, cao su nitrile cũng thường được biến tính về các dạng carboxylat để cải thiện tính kháng mài mòn,độ cứng, độ bền kéo, bền xé, độ giòn ở nhiệt độ thấp.Thích hợp như các chất làm mềm ester, nhựa coumarone-indene giúp duy trì được các tính chất vật lý sau khi già hóa.

_____________________________

ỨNG DỤNG & MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG

- Cao su NBR là loại cao su phổ biến nhất trong các chi tiết làm kín máy móc. 

- Cao su chịu xăng dầu NBR dùng môi trường xăng, dầu, dầu hỏa, dầu diesel , một số loại axit và bazơ.

- Gioăng cao su chịu xăng dầu NBR dùng làm vòng đệm cho Mặt bích đường ống và mặt máy của các thiết bị máy móc công nghiệp...

- Oring chịu xăng dầu NBR là vật liệu tiêu chuẩn cho thủy lực và khí nén.

- Phớt cao su NBR đươc làm kín chắn dầu, chắn bụi trong các chi tiết máy.

_____________________________

GIA CÔNG SẢN XUẤT

- Từ dạng tấm cao su chúng tôi chuyên gia công sản xuất  theo các tiêu chuẩn của ANSI, JIS, DIN, BS… Và phi tiêu chuẩn theo bản vẽ và kích thước tùy mục đích sử dụng của khách hàng yêu cầu.

 +Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng như bản vẽ, hình Vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

+Theo tiêu chuẩn : DIN : PN6, PN10, PN16, PN25, PN40
                               JIS: JIS 5K, JIS 10K, JIS 16K, JIS 20K
                               ASME/ANSI:  B16.5 Class 150, 300, 600, 900, 1500, 2500

- Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh, gia công các sản phẩm gioăng làm kín, và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo. Chúng tôi cam kết gia công đúng theo kích thước và tiêu chuẩn khách hàng cần gia công.

 

San xuat gioang cao su

GIA CÔNG CAO SU NBR

_____________________________

KHO CAO SU CHỊU DẦU NBR

kho hang cao su nbr

KHO CAO SU NBR

_____________________________

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CAO SU uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG CAO SU của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CAO SU

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.500m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng GIOĂNG LÀM KÍN Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

_____________________________

BẢNG THÔNG SỐ CHỊU HÓA CHẤT - NHIỆT ĐỘ CAO SU NBR

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline