PTFE Products | Teflon Products | Nhựa PTFE | Gioăng PTFE

nhua ptfe teflon

PTFE - TEFLON PRODUCTS

_________________________________

PTFE Products (Nhựa PTFE Là Gì)

Nhựa PTFE haycòn gọi là nhựa Teflon được viết tắt từ cụm từ Polytetrafluoroetylen. Đây là một chất fluoropolymer được tạo ra bởi phản ứng trùng hợp gốc tự do của nhiều phân tử tetrafluoroethene với nhau.

Lịc Sử Ra Đời PTFE

- Ngày 6 tháng 4 năm 1938 tiến sĩ Roy J. Plunkett đang nghiên cứu làm việc ở phòng thí nghiệm DuPont để tìm ra loại khí làm mát. Ông cùng với tiến sĩ trợ lý Jack Rebok  của mình quyết định thử dùng tetrafluoroethylen làm khí làm mát. Ông mở nắp một bình thép chứa khí nén không thấy có khí thoát ra. Thấy làm lạ ông đem cân lại thấy khối lượng bình không đổi, kiểm tra lại nắp thì không hỏng. Ông quyêt định cưa đôi bình thép  để kiểm tra thì thấy một lớp polyme bám chặt phía trong thành bình.

- Ông lấy chất này mang đi kiểm tra hơ nóng không chảy, trơ với mọi hoá chất mà ông thử. Và từ đó PTFE hay còn gọi là Teflon ra đời.

_________________________________

Structure of PTFE Products

- Nhựa PTFE/ TEFLON được cấu tạo từ nhiều phân tử tetrafluoroethene ghép lại với nhau. Công thức phân tử của Tetrafluoroetylen tử C2F4 tạo ra bằng cách hóa nóng chlorodifluoromethane (CHClF2) ở khoảng nhiệt 600 đến 700°C. Sau khi phản ứng hóa nóng xong Clorodifluoromethane và thu được bằng cách cho phản ứng hydro florua (HF) với chloroform (CHCl3).

- Các monome Tetrafluoroetylen (các phân tử đơn, nhỏ) được ngâm trong nước và sau đó được trùng hợp (liên kết thành các phân tử lớn, nhiều đơn vị) dưới áp suất cao với sự có mặt của các chất có gốc tự do lúc ban đầu. Các polymer bao gồm một chuỗi cacbon nguyên tử liên kết với hai nguyên tử flo:

- Các nguyên tử flo bao quanh chuỗi carbon giống như một lớp vỏ bảo vệ, tạo ra một phân tử trơ về mặt hóa học và tương đối đậm đặc với các liên kết carbon-flo rất mạnh. Polyme trơ với hầu hết các hóa chất, không nóng chảy dưới 327°C và có hệ số ma sát thấp nhất trong các loại chất rắn đã biết.

 

CẤU TRÚC PHÂN TỬ NHỰA PTFE

_________________________________

Technical PTFE Products

- Công thức hóa học: (C2F4)n

- Nhiệt độ: -240 ° C đến + 270 ° C (tức thời đến + 315 ° C).

- Nhiệt độ tối thiểu: 392 ° F -200 ° C

- Điểm nóng chảy: 626 ° F 330 ° C

- Độ bền kéo: 6.240 psi

- Độ cứng: R58

- Trọng lượng riêng: 2,2 g/cm3

Application of PTFE Products

- Tấm Nhựa PTFE: Tấm nhựa PTFE hay tấm TEFLON được sử dụng làm vòng đệm cho mặt bích, mặt máy, các chi tiết trong các ngành thực phẩm, hóa chất, y tế, ...

 

TẤM NHỰA PTFE

_________________________________

- Ống Nhựa PTFE: Dùng để vận chuyển môi chất trong trong ngành hóa chất, dược phẩm, y tế...

 

ỐNG NHỰA PTFE

_________________________________

- Cây Nhựa PTFE: Dùng làm chế tạo các chi tiết máy như con lăn, trục, vòng bi, bạc bạn, ổ đỡ trong ngành hóa chất, dược phẩm, y tế...

 

CÂY NHỰA PTFE

_________________________________

- Băng Dính PTFE Mềm: Dùng để chèn kín mặt bích, thiết bị nhiệt chịu hóa chất, xăng dầu, dung môi, tính chất mềm nên có thể làm kín rất tốt ở những bề mặt gồ ghề không nhẵn hoặc sự đồng trục ở mức thấp...

 

BĂNG CUỘN PTFE MỀM

_________________________________

- Cuộn Băng Tan PTFE: Băng tan PTFE - Băng keo lụa còn được gọi là cao su non quấn ống ren, nó là vật tư không thể thiếu khi kết nối các đường ống ren với nhau hoặc các phụ kiện ren với nhau và với van ren, nó đảm bảo cho mối nối ren không bị rò gỉ môi chất và tổn thất áp lực...

 

BĂNG TAN PTFE

_________________________________

- Dây Tết Chèn PTFE: Dây tết chèn PTFE hay còn được gọi là Dây tết chèn Teflon , nó dùng để chèn kín trục bơm, trục máy khuấy, cổ trục van... trong môi chất như nước sạch, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, y tế...

 

DÂY TẾT CHÈN PTFE

_________________________________

Key Features of PTFE Products

- Tấm PTFE dạng mềm là vật liệu được sản xuất từ 100% PTFE nguyên chất. Đây là một sản phẩm được chấp thuận về thực phẩm. Và có khả năng chống lại rất nhiều loại hóa chất. Làm cho nó trở thành một chất làm kín phổ biến trong ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.

- Có khả năng duy trì vật liệu với độ bền cao, độ dẻo dai và khả năng tự bôi trơn ở nhiệt độ thấp, tính linh hoạt tốt ở nhiệt độ trên 80đ độ C 

- Không bị giòn đi trong không khí lỏng, không mềm đi trong nước đun sôi, không biến đổi trạng thái trong khoảng từ -190 °C đến 300 °C

- Bền với các tác nhân hoá học không tác dụng với dung dịch axit, kiềm đậm đặc, với các tác nhân oxi hoá mạnh

- Có hệ số ma sát rất nhỏ (0,04), độ bền nhiệt cao (tới 400 °C mới bắt đầu thăng hoa), không nóng chảy, phân huỷ chậm

- Kháng hóa chất tuyệt vời, tính chất điện môi tốt, không dính, độ ma sát thấp.,không có vết lõm hoặc lão hóa, bề mặt nhẵn, không thấm nước, chống ăn mòn vượt trội, cách điện,chống cháy, chịu được sự biến đổi của thời tiết.

- Được FDA chấp nhận, an toàn thực phẩm

Địa Chỉ Mua Gioăng Nhựa PTFE

- Để có thể lựa chọn được đúng gioăng nhựa PTFE chất lượng cao phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của của chúng tôi về các đặc điểm kỹ thuật cần thiết như là loại gioăng, kích thước ngoài, về kích thước trong, độ dày của gioăng và số lượng cần để được hỗ trợ với một mức giá cả tốt nhất.

- VINDEC, Chúng tôi nhập khẩu phân phối và nhận gia công sản xuất các loại gioăng nhựa PTFE - gioăng Teflon theo kích thước tiêu chuẩn hoặc phí tiêu chuẩn theo bản vẽ kích thước khách hàng yêu cầu.
- Theo tiêu chuẩn : ANSI, JIS, DIN, BS.
     + Tiêu chuẩn DIN: PN6, PN10, PN16, PN25, PN40
     +Tiêu chuẩn JIS: JIS 5K, JIS 10K, JIS 16K, JIS 20K
     +Tiêu chuẩn ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#
Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng như Vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

 

GIA CÔNG GIOĂNG NHỰA PTFE

_________________________________

Giá Nhựa PTFE

_________________________________

Kho Nhựa PTFE VINDEC

KHO NHỰA PTFE

_________________________________

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG PTFE - TEFLON uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG PTFE - TEFLON của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: NHỰA PTFE

- Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Gioăng Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline