Brass Solenoid Valves | Bronze Solenoid Valves | Van Điện Từ Đồng

van điện từ đồng

Bronze / Brass Solenoid Valves

____________________________________________

Bronze / Brass Solenoid Valves

- Brass Solenoid Valves are manufactured and designed to suit a range of applications and media including: clear liquids and gases such as water and compressed air. Available to order online in normally closed or normally open function, direct acting, assisted lift or servo assisted with various seal materials, ratings and sizes from 1/8” up to 3”.

- Select the valve you need for your application from internationally recognised brands including Burkert, GEMU and VOLT.

- Đây là loại van phổ biến nhất và thông dụng nhất, dải sản phẩm cũng đa dạng và đa số các hãng đều có dòng sản phẩm này.

____________________________________________

Technical Bronze / Brass Solenoid Valves

____________________________________________

Application of Bronze / Brass Solenoid Valves

____________________________________________

Mua Van Điện Từ Bằng Đồng

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van Điện Từ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN ĐIỆN TỪ

- VINDEC, có chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại HÀ NỘI

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline