Graphite Gland Packing | Dây Tết Chèn Chì Graphite

day tet chen chi graphite

Dây Tết Chèn Chì Graphite

GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

Dây tết chèn Graphite hay còn được gọi là dây tết chèn chì, dây có màu đen. Dây được làm từ sợi chì graphite có độ tinh khiết cao, hoặc kết hợp gia cố bằng sợi thép, sợi inconel.... Để gia cố tăng cường các tính năng khác nhau để phù hợp hơn với môi trường và mục đích sử dụng ở các thiết bị khác nhau. Loại dây tết chèn graphite này có khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp suất lớn và khả năng kháng hoá chất tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

Nhiệt độ cao nhất: + 850 độ C

Nhiệt độ thấp nhất: -200 độ C

Nhiệt độ liên tục: + 450 độ C

Áp suất Max: 450 bar

Giới hạn: trong môi trường oxy hóa.

Khối lượng riêng: 0.9 ÷ 1.3 (g/cm³)

PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

Dây Tết Chèn Graphite 100% 

Dây tết chèn chì graphite 100% được bện từ sợi chì graphite có độ tinh khiết cao. Dây thích hợp cho các ứng dụng liên quan đến hơi, khí nóng, chịu nhiệt, mài mòn và áp lực cao. Ngoài ra dây có tính chất kháng hoá chất tuyệt vời. 

day tet chen chi graphite

Dây Tết Chèn Chì Graphite

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn Graphite 100%

Dây Tết Chèn Graphite + Inconel

Dây Tết Chèn Graphite kết hợp với sợi Inconel, được bện từ sợi chì Graphite có độ tinh khiết cao và gia cố thêm băng sợi inconel (Inconel là hợp kim đặc biệt trên cơ sở Niken), và được ngâm tẩm với các chất bôi trơn để giảm ma sát, ức chế ăn mòn. Với việc được gia cố bằng sợi inconel giúp dây hoạt động bền bỉ hơn, có tính toàn vẹn hơn. Ngoài ra dây tết chèn được kết hợp với 1 số lim loại khác như thép, đồng, kẽm, inox....

day tet chen chi graphite loi thep

Dây Tết Chèn Graphite Inconel

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn Graphite Inconel

Dây Tết Chèn Graphite + PTFE

Dây tết chèn Graphite PTFE là sự kết hợp từ sợi Graphite có độ tinh khiết cao tết bện cùng với sợi PTFE  lại với nhau, với mục đích tăng cường độ dai cứng ở các góc cạnh, giảm mat sát và chống mài mòn ở mức tối thiểu,và giúp tản nhiệt tốt hơn. Dây có khả năng tự bôi trơn khí kết hợp với sợi PTFE,Làm tăng tuổi thọ và tính ổn định lâu dài.

Day tet chen ptfe chi graphite

Dây Tết Chèn Graphite PTFE

Xem Chi Tiết: Dây Tết Chèn Graphite PTFE

Dây Tết Chèn Graphite + Cotton

Dây tết chèn Graphite Cotton là sự kết hợp giữa sợi Graphite và sợi Cotton với hàm lượng lưu huỳnh thấp. Sự kết hợp này nhằm tăng thêm khả năng đàn hồi cho dây, giúp dây được bền bỉ hơn theo thời gian. 

day tet chen cotton tam chi

Dây Tết Chèn Cotton Tẩm Chì

 

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Cotton

Dây Tết Chèn Graphite + Glass Fiber (Sợi Thuỷ Tinh)

Dây Tết Chèn Graphite Glass Fiber (Sợi Thuỷ Tinh) Là sự kết hợp giữa chì Graphite với sợi thuỷ tinh chất lượng cao. Với tính đàn hồi linh hoạt và chắc chắn của sợi thuỷ tinh giúp dây tăng độ bền và sử dụng đa năng hơn. 

day tet chen cotton chì graphite

Dây Tết Chèn Graphite Sợi Thủy Tinh

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Sợi Thuỷ Tinh

Dây Tết Chèn Graphite + Sợi Cacbon

Dây Tết Chèn Graphite Sợi Cacbon được tết bện từ sợi graphite và sợi Cacbon để gia cường độ cứng. Với độ bền hoá học cao của Cacbon giúp dây chịu được hầu hết các loại hoá chất và chống ăn mòn vượt trội.

day tet chen graphite carbon

Dây Tết Chèn Graphite Carbon

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn Cacbon

ĐẶC TÍNH DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

Hệ số ma sát rất thấp, tản nhiệt tốt, không làm hỏng trục hoặc thân thiết bị.

Khả năng chịu nhiệt và tính đàn hồi cao, kháng hoá chất và chống ăn mòn vượt trội

Kết hợp được với nhiều vật liệu tạo ra nhiều khả năng vượt trội cho các ứng dụng

Làm việc với hầu hết các chất lỏng và chất khí, trừ các chất oxi hóa mạnh.

Tránh các loại khí đốt và khí nóng trên 850 °C. Áp lực trên 300 bar.

Sử dụng cho trục quay có tốc độ cao trong các ngành công nghiệp

Khả năng tương thích đa dạng trong một loạt các ứng dụng bao gồm cả axit, kiềm, dung môi, dầu mỏ và các loại dầu tổng hợp, hơi nước.

Chúng có thể chịu được tốc độ tối đa lên đến 25m/s. Nếu lớn hơn vận tốc này thì độ bền của dây tết chèn graphite chì sẽ rất thấp.

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

Với hiệu suất làm việc cao, khả năng thích ứng tốt với mọi hoá chất, chịu nhiệt và áp suất lớn...Dây thích hợp được sử dụng cho các loại hoá chất, hơi, khí nóng, mài mòn, áp lực cao. 

Ứng dụng làm kín trong máy bơm hóa chất, khớp nối giản nỡ, máy trộn (ở áp suất cao, nhiệt độ cao). Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, máy bơm dầu, nhà máy lọc dầu, ty van hơi...

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE Với hiệu suất làm việc cao, khả năng thích ứng tốt với mọi hoá chất, chịu nhiệt và áp suất lớn...Dây thích hợp được sử dụng cho các loại hoá chất, hơi, khí nóng, mài mòn, áp lực cao.   Ứng dụng làm kín trong máy bơm hóa chất, khớp nối giản nỡ, máy trộn (ở áp suất cao, nhiệt độ cao). Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, máy bơm dầu, nhà máy lọc dầu, ty van hơi...

MUA DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN

DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

DÂY TẾT CHÈN PTFE

DÂY TẾT CHÈN ARAMID

DÂY TẾT CHÈN CARBON

DÂY TẾT CHÈN COTTON

DÂY TẾT CHÈN AMIANG

DÂY TẾT CHÈN CERAMIC

DÂY TẾT CHÈN SỢI THUỶ TINH

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline