What is A Drain Separator | Van Tách Nước Ngưng Tụ Là Gì

YOSHITAKE DS-2

YOSHITAKE DS-1

Drain Separator

_________________________________________

What is A Drain Separator ?

- What is a Drain Separator? It is a device used to filter and separate condensate steam, clean hot steam or compressed air at the outlet to put hot steam into use.

- In a steam/air piping system, drain (water) causes problems, such as rust and water hammer. It also decreases the dryness and heat quantity content of steam and thermal efficiency in a steam system. The DS-1 and DS-2 are separators making use of centrifugal force and impact force to effectively separate drain inside piping.

- In the steam system, the use of a water separator valve will avoid the phenomenon of energy loss, creating condensate and water hammer in the pipe line.

_________________________________________

Technical Drain Separator

- Body of Drain separator: Cast iron, Ductile iron, Cast steel, Stainless steel.

- Pressure working range: 20 Bar (Steam), 10 Bar (Air).

- Max. Temperature working range: 220°C.

- Connections ends of Drain separator : Threaded ends JIS RC, Flanged ends JIS 10KFF, JIS 20KFF, BS, DIN, ANSI

- Size of Drain separator: DN15 - DN100

- Application of Drain separator : Steam system, Air system

_________________________________________

Vị Trí Lắp Đặt Van Tách Nước

 

 

- Hơi nóng dẫn mất mát nhiệt gây ra hơi nước nóng ngưng tụ. Nước ngưng nằm về phía dưới cùng của đường ống. Hơi nóng đi qua nước ngưng sẽ ở trên. Nước với hơi tạo hiện tượng búa nước gây xói mòn trên các bộ phận van và thiết bị khác.

 

_________________________________________

Nguyên Lý Hoạt Động Van Tách Nước

- Van tách nước hoạt động tự động trên các thiết bị hơi nóng hoặc khí nén, Được sử dụng  sấy khô, dẫn nguồn khí nóng hoặc hơi nóng cấp cho hệ thống khác. Lực ly tâm được tạo ra trong chất lỏng vì các dải phân cách thiết kế cấu trúc nội bộ.

- Các chất lỏng chảy dọc theo bức tường vì sự khác biệt trong lực hấp dẫn cụ thể. Các vách ngăn dẫn chất lỏng vào ổ cắm cống và để bẫy.

- Van tách nước hoạt động tự đông trên các thiết bị hơi nóng hoặc khí nén. Luồng hơi hoặc không khí phải chịu 1 lực ly tâm khi đi vào bộ phận tách nước. Khi hơi nước hoặc không khí chảy vào bộ phận tách nước, lực ly tâm bắt đầu hoạt động bằng cấu trúc bên trong của thân. Ống dẫn nước lốc xoáy dọc theo bề mặt thành thân van do hậu quả của sự chênh lệch về trọng lực riêng giữa nó và hơi nước hoặc không khí, và đập trở lại lại vách ngăn. Ống dẫn sau đó sẽ dẫn chất lỏng thông qua cổng xả và tách hơi bởi cửa sập. Vì vậy, hơi và không khí sạch sẽ và khô được chảy vào phía đầu ra.

_________________________________________

Mua Van Tách Nước VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN TÁCH NƯỚC uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN TÁCH NƯỚC

- VINDEC Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp , chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline