Gland Packing | Compression Packing | Dây Tết Chèn Bơm Van

da tet chen

GLAND PACKINGS

__________________________________

What is A Gland Packing ?

- It is Compression Packing also known as mechanical packing, sealing rope or packing rope is a braided yarn made of graphite, aramid, or PTFE. Blocking agents and other coatings are used in many braided packings to reduce leakage and provide cooling and lubrication during starting of the process. Cut into rings, the braided packing is inserted into a stuffing box and compacted with a bolted gland.

- The galnd packing expands radially under axial compression, forming a seal between the equipment's stationary body and the dynamic surface, which is commonly a rotating shaft. These compression packing materials by VINDEC are supplied using quality raw materials.

- With various compression packing products for the different industries, VINDEC supplies top-notch products that are non-abrasive, chemical resistant, and can survive extreme temperatures.

__________________________________

Different Type of Gland Packings

Dựa vào môi trường làm việc cũng như là nhiệt độ và áp suất, dây tết chèn được phân thành những loại sau.

cac loai day tet chen

Different Type of Gland Packings

__________________________________

• Graphite Gland Packing

- Graphite Gland Packing

Graphite Gland Packing, dây tết chèn chì, dây tết chèn graphite

Graphite Gland Packing

__________________________________

• Aramid Gland Packing

- Dây tết chèn Aramid đúng như tên gọi của nó dây được làm từ sợi Aramid kết hợp với các vật liệu như PTFE, hoặc chì graphite, và được ngâm tảm với chất bôi trơn như dầu, mỡ. Vì vậy dây tết chèn Aramid có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt, dẻo dai, hệ số ma sát thấp…

day tet chen aramid

Aramid Gland Packing

__________________________________

• PTFE Gland Packing

Dây tết chèn Teflon hay dây tết chèn PTFE được sản xuất  từ 100% sợi PTFE lụa, các sợi đơn được ngâm tẩm với PTFE, sau đó lại tiếp tục được ngâm tẩm kết hợp của PTFE và chất bôi trơn khi tết bện. Dây có khả năng tự bôi trơn trong quá trình hoạt động.

PTFE Gland Packing

__________________________________

• Graphite PTFE Gland Packing

Graphite PTFE Gland Packing

__________________________________

• Cotton Gland Packing

Dây têt chèn Cotton được làm từ các thành phần cấu tạo từ sợi cotton và lưu huỳnh. Từ các thành phần cấu tạo giúp dây trong quá trình làm việc giảm lực ma sát đáng kể. Dây có khả năng chịu nhiệt cao và đặc biệt có tính đàn hồi bền lâu dài theo thời gian

day tet chen cotton

Cotton Gland Packing

__________________________________

• Carbon Gland Packing

Dây tết chèn Carbon được làm từ sợi carbonized bện lại và  được ngâm tẩm với PTFE hoặc chì graphite. Dây có trơ với hầu hết các hóa chất ăn mòn. Dây chủ yếu được sử dụng cho máy bơm ly tâm, máy bơm pít tông, máy trộn và van hơi. 

day tet chen carbon

Carbon Gland Packing

__________________________________

• Asbestos Gland Packing

Dây tết chèn Amiang được làm từ sợi Amiang tết và bên lại,hoặc được kết hợp ngâm tẩm với chì.Dây có khả năng cách nhiệt chống cháy, cách điện và kháng kiềm tốt.

day tet chen amiang

Asbestos Gland Packing

__________________________________

• Ceramic Fibre Packing

Dây tết chèn Ceramic hay còn được gọi với tên khác là dây tết chèn gốm. Dây được làm từ sợi gốm bện tết lại thành dây vững chắc. Với tính hấp thụ nhiệt thấp và chịu nhiệt độ rất cao phù hợp với ứng dụng cách nhiệt.

day tet chen ceramic

Ceramic Fibre Packing

__________________________________

• Glass Fiber Packing

Dây tết chèn sợi thuỷ tinh được dệt và tết bện từ sợi thuỷ tinh chất lượng cao, có kết cấu liên tục chắc chán, đàn hồi linh hoạt.  Dây sợi thủy tinh là một giải pháp an toàn sức khỏe người sử dụng.

day tet chen soi thuy tinh

Glass Fiber Packing

__________________________________

• Synthetic Fiber Gland Packings

__________________________________

Các Dạng Cấu Tạo Dây Tết Chèn

cau tao day tet chen

Cấu Tạo Dây Tết Chèn 

__________________________________

Cách Sử Dụng Dây Tết Chèn

- Việc để rò rỉ môi chất ra khỏi các thiết bị là vô cùng nguy hại và nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc cũng như đến quá trình sản xuất. Vì thế việc sử dụng dây tết chèn một cách hiệu quả tránh các trường hợp bị rò rỉ môi chất là rẩt cần thiết.

- Cắt dây tết chèn nên được cắt bằng một con dao sắc bén và dứt khoát tránh rách nát của các cạnh ảnh hưởng đến việc làm kín. Cắt dây theo hướng 90 độ hoặc 45 độ để dễ dàng cho việc lắp đặt đây tránh gây đến sự cố rò rỉ

- Dây tết chèn phải được lựa chọn theo đúng yêu cầu và kích thước tránh trường hợp chọn sai dẫn đến rò rỉ và độ bền của dây.

- Kiểm tra xem các trục là tự do để xoay sau khi chèn dây tết.

- Dây tết chèn không phải hoàn toàn ngăn chặn rò rỉ của chất lỏng. Một sự rò rỉ nhỏ khoảng mười giọt một phút là cần thiết để bôi trơn và làm mát.

- Cách thay thể loại bỏ dây tết chèn có thể rất khó khăn, cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vệ sinh làm sạch để ko dư lượng dây cũ bám bên trong.

- Các trục phải được kiểm tra cẩn thận cho bất kỳ trầy xước và vết rỗ. Nếu có phải được loại bỏ bằng giấy nhám.

- Dây tết chèn sau một lần sử dụng, không được tái sử dụng.

 

CÁCH SỬ DỤNG DÂY TẾT CHÈN Việc để rò rỉ môi chất ra khỏi các thiết bị là vô cùng nguy hại và nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc cũng như đến quá trình sản xuất. Vì thế việc sử dụng dây tết chèn một cách hiệu quả tránh các trường hợp bị rò rỉ môi chất là rẩt cần thiết.  Cắt dây tết chèn nên được cắt bằng một con dao sắc bén và dứt khoát tránh rách nát của các cạnh ảnh hưởng đến việc làm kín. Cắt dây theo hướng 90 độ hoặc 45 độ để dễ dàng cho việc lắp đặt đây tránh gây đến sự cố rò rỉ  Dây tết chèn phải được lựa chọn theo đúng yêu cầu và kích thước tránh trường hợp chọn sai dẫn đến rò rỉ và độ bền của dây.  Kiểm tra xem các trục là tự do để xoay sau khi chèn dây tết.  Dây tết chèn không phải hoàn toàn ngăn chặn rò rỉ của chất lỏng. Một sự rò rỉ nhỏ khoảng mười giọt một phút là cần thiết để bôi trơn và làm mát.  Cách thay thể loại bỏ dây tết chèn có thể rất khó khăn, cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vệ sinh làm sạch để ko dư lượng dây cũ bám bên trong.  Các trục phải được kiểm tra cẩn thận cho bất kỳ trầy xước và vết rỗ. Nếu có phải được loại bỏ bằng giấy nhám.  Dây tết chèn sau một lần sử dụng, không được tái sử dụng.

__________________________________

Key Features of Gland Packing

- Khả năng nén và phục hồi tốt, bền theo thời gian

- Được ngâm tẩm kết hợp với các chất bôi trơn giúp giảm ma sát khi hoạt động 

- Không làm ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi chất 

- Không ăn mòn và làm hại đến trục và các thiết bị. 

- Các cấu tạo linh hoạt và sử dụng được cho nhiều môi trường.

__________________________________

Application of Gland Packing

- The construction of each of these products is unique, scientifically made to be used in mines, centrifugal pumps, valves, agitators, etc.

__________________________________

Lựa Chọn Dây Tết Chèn VINDEC

- Việc lựa chọn dây tết chèn là một phần rất quan trọng trong công việc của các kỹ sư nhà máy. Nếu lựa chọn không đúng sẽ dẫn đến rò rỉ, hỏng môi chất dẫn truyền và hỏng thiết bị và máy móc...

- Các lĩnh vực lựa chọn là rất rộng. Không có dây gland packings duy nhất có thể xử lý tất cả các loại chất lỏng thích hợp cho tất cả các loại van và các ứng dụng.

- Các nhà sản xuất TEADIT, Ferolite, Galock, Klinger, Tombo Nichias,Latty cũng cung cấp một danh sách các ứng dụng mà dây tết của họ có thể được sử dụng. Do đó cần phải được tư vấn trước khi sử dụng.

 

lua chon day tet chen

lua chon cac loai day tet chen

Lựa Chọn Dây Tết Chèn

__________________________________

Mua Dây Tết Chèn VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

__________________________________

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline