Non Asbestos Fibre Sheet | Tấm Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt

NON ASBESTOS GASKET SHEET

________________________________________

Non Asbestos Fiber Gasket Sheets ?

- VINDEC Asbestos - free gasket sheets are an eco-friendly alternative to asbestos gasket sheets. These sheets are manufactured from non-asbestos raw materials like heat resistant ramid fibers, mineral fibers, and synthetic elastomers which are processed under elevated pressure and temprature . they offer anti-stick, anti-corrosive and anti-leak properties.

- Non Asbestos Jointing Sheets are sheet-shaped gasket materials that consist of a fibrous material and rubber, offering high flexibility. Machined to the required shapes and dimensions, they are used for piping and equipment.

Gioăng không amiang tên tiếng anh là Non Asbestos Jointing Sheet hay compressed non-asbestos fiber sheet, nó là vật liệu không amiang ra đời nhằm thay thế cho các loại vật liệu chứa amiang trước đây.

- Khi vật liệu amiang bị cấm tại các nước phát triển trên thế giới, và khuyến cáo không nên dùng vì tính độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thì vật liệu thay thế amiang là thật sự cần thiết. Vì vậy những vật liệu không chứa amiang hoặc không phải amiang được phát triển, nghiên cứu và sản xuất thực hiện các khả năng tương tự để thay thế cho vật liệu amiang.

- Gioăng không amiang được sản xuất từ sự kết hợp giữa các vật liệu không amiang như: sợi aramid (kevlar), các bon, sợi hữu cơ, vô cơ, sợi tổng hợp, graphite, và các chất phụ gia khác. Sau đó chúng được kết dính bằng bằng NBR để tạo thành các tấm bìa giấy nén. Được sản xuất hông qua quá trình cán nóng tạo thành các tấm bìa không aimang, được kiểm tra theo quy định về chất lượng đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001.

 

COMPRESSED NON-ASBESTOS FIBER SHEET

________________________________________

Technical Non Asbestos Fiber Sheets

- Temperature Max: +650°C

- Temperature working: +430°C

- Pressure Max: 150 bar

- Pressure working: 102 bar

- Colour:  off-White, Milk - White, Nut - brown, Black, Blue, Geen...

- Size: 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm, 1500×1600mm , 1500 x 2000mm, 1500 x 3200mm ...

- Thickness: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm...

- Origin: TEADIT - Áo, FEROLITE - Ấn Độ, KLINGER - Úc, GARLOCK - USA, TOMBO - Nhật bản, VALQUA - Nhật Bản.

 

HÃNG SẢN XUẤT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

________________________________________

Different Type of Non Asbestos Sheet

• Compressed Aramid Fiber Sheet

 

________________________________________

• Compressed Inorganic Fiber Sheet

________________________________________

• Compressed Carbon and Graphite Fiber Sheet

________________________________________

Brands - Compressed Non Asbestos Sheet

• TEADIT Non Asbestos Sheet

- TEADIT là hãng sản xuất gioăng không amiang của Áo, được thành lập vào năm 1963. Các sản phẩm của Teadit được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên 5 châu lục ứng dụng cho các nhà máy và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

- Với các sản phẩm gioăng không amiang chất lượng đa dạng và hiệu quả, được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nền công nghiệp hiện nay trên thế giới.

- Các sản phẩm của Teadit đều đạt được chứng nhận ISO 9001 và một số nhà máy đạt chứng nhận ISO 14001 và các chứng chỉ khác như API , TA-Luft...

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

________________________________________

• FEROLITE Non Asbestos Sheet

- FEROLITE nhà sản xuất gioăng không amiang của Ấn Độ, được thành lập vào năm 1991. FEROLITE Là nhà sản xuất gioăng không amiang hàng đầu tại Châu Á, với sự phát triển không ngừng của mình  FEROLITE đang từng bước nỗ lực phát triền để khẳng định mình trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp vật liệu làm kín.

- Trong các năm qua ferolite nhiều giải đặc biệt, thành tích xuất sắc, của nhà nước, và quốc tế như: giải thưởng xuất khẩu nhà nước, giải xuất khẩu đặc biệt CAPEXLI, chất lượng ITID, RASTRIYA EKTA,…

- Ngoài các giải pháp thường thì ferotile được chứng nhận hoạt động tuân theo các cơ chế chứng nhận chất lượng, môi trường, sức khỏe, an toàn quốc tế như ISO 14001: 2015, OHSAS 45001: 2018, IATF 16949: 201.

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

________________________________________

• VALQUA Non Asbestos Sheet

- VALQUA nhà sản xuất gioăng không amiang của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1927. VALQUA đang là một trong những nhà sản xuất gioăng không amiang hàng đầu tại Châu Á.

- Hiện nay VALQUA đang có các trụ sở và nhà máy tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore.

- Kể từ khi thành lập vào năm 1927 đến nay, VALQUA đã làm việc không mệt mỏi để mang đến cho khách hàng cả “giá trị” và “chất lượng” tạo nên tên tuổi của mình, đồng thời hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển của nền công nghiệp Châu Á nói chung, và thế giới nói riêng.

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG VALQUA

________________________________________

• TOMBO Non Asbestos Sheet

- TOMBO là một thương hiệu sản phẩm của công ty Nichias thuộc tập đoàn Nichias Corporation của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1923.

- TOMBO là nhà máy sản xuất gioăng không amiang với tư cách là nhà tiên phong tại Châu Á. Các sản phẩm của TOMBO đang đựa lựa chọn rất phổ biến tại Châu Á, Với sự đa dạng về sản phẩm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liêu làm kín TOMBO đang phát triển mình mạnh mẽ và vươn ra thế giới.

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG TOMBO

________________________________________

• KLINGER Non Asbestos Sheet

- KLINGER là nhà sản xuất gioăng không amiang của Úc, được thành lập vào năm 1886 với tư cách là một doanh nghiệp. Hiện nay công ty đã được đại diện bởi 45 công ty hoạt động tại 60 quốc gia trên thế giới.

- Các sản phẩm của klinger được lấy độc quyền từ các nguồn đã được chứng nhận. Với kinh nghiệm hơn 130 năm klinger đang là một trong những nhà sản xuất vật liệu làm kín hàng đầu thế giới.

- Các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn quản lý về sức khỏe và an toàn, môi trường và chất lượng, được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của iso 45001, 14001 và 9001.

 

GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER

________________________________________

Gia Công Gioăng Không Amiang

- Ban đầu từ các tấm bìa gioăng không amiang chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam ở các dạng tấm có độ dày khác nhau, chúng tôi có thể gia công tạo thành các sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng.

- DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64)

- JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20, JIS 30)

- ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.

- Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

 

GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

________________________________________

Key Features of Non Asbestos Sheet

- Impermeability

- Compressibility

- Stress relaxation, creep resistance

- Resilience

- Temperature resistance

- Premium quality

- Excellent durability

- Cost effective

- Excellent Heat and Pressure

- Chemical Resistant

- Have good resistance to natural gases

- Anti stick

- Anti corrosion

________________________________________

Application - Compressed Non Asbestos Sheet

- Với mỗi thành phần cấu tạo khác nhau tạo ra 1 loai tấm không amiang có tính chất khác nhau được chỉ định cho các môi trường, môi chất, nhiệt độ, áp suất khác nhau.

- Gioăng không amiang được sử dụng trong các môi trường như nước, axit vô cơ và hữu cơ, dầu mỏ, dầu thực vật, chất béo, chất làm lạnh, xăng dầu, khí nén, hơi nóng quá nhiệt, hóa chất …

- Gioăng không amiang được sử dụng làm kín giữa mặt bích van công nghiệp , mũ van và các thiết bị trong khác trong công nghiệp, nhằm để tránh rò rỉ môi chất ra ngoài môi trường.

- Gioăng không amiang được ứng dụng trong các ngành công nghiệp phổ biến như nhà máy lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất, nhà máy đóng tàu, xi măng, giấy, nhiệt điện, thực phẩm, nước giải khát….

- Oil and gas

- Chemical processing

- Pharmaceutical equipment

- Sea water equipment

- Heat exchangers

- Condensers

- Pulp and paper industry

- Power generation

________________________________________

Báo Giá Non Asbestos Sheet VINDEC

- Các bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về giá Non Asbestos Sheet tại Việt nam, VINDEC là đơn vị chuyên nhập khẩu Non Asbestos Sheet các loại với giá phân phối cạnh tranh tốt nhật tại thị trường Việt nam.

- Giá Non Asbestos Sheet sẽ có nhiều loại như: giá Non Asbestos Sheet như loại aramid fiber, mineral fiber, and synthetic fiber, carbon fiber và được kết dính với cao su loại nào...

- Đối với mỗi loại tấm gioăng không amiang thì giá gioăng không amiang còn phụ thuộc vào kích cỡ, độ dày, xuất xứ, số lượng... Để biết giá Non Asbestos Sheet như thế nào, các bạn hãy liên hệ với VINDEC để được hỗ trợ giá tốt nhất.

________________________________________

Mua Gioăng Không Amiang VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Không Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm vật liệu làm kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: Gioăng Không Amiang

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline