PTFE Gland Packing | Dây Tết Chèn PTFE - TEFLON

day tet chen ptfe teflon

Dây Tết Chèn PTFE - TEFLON

GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN PTFE

Dây tết chèn Teflon hay dây tết chèn PTFE được sản xuất  từ 100% sợi PTFE lụa. Dây có thể kết hợp các sợi đơn như Aramid và Graphite, hoặc được ngâm tẩm vơi chì Graphite. Dây có khả năng tự bôi trơn trong quá trình hoạt động. Được ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, Y tết, hóa chất công nghiệp chịu nhiệt cao và kháng hóa chất...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN PTFE

- Khối lượng riêng: 1.8 (g/cm³)

- Chịu nhiệt: -200 C đến 290 C

- Áp suất vận hành (Tối đa) Trục quay: 35 Bar

- Áp suất vận hành (Tối đa) Trục tịnh tiến, Dao động: 100 Bar

- Áp suất hoạt động tối đa: 200 Bar

- Độ pH: 0 - 14

- Kích thước vuông: 4 X 4mm đến 40 x 40 mm

PHẤN LOẠI DÂY TẾT CHÈN PTFE 

DÂY TẾT CHÈN 100% PTFE 

Dây tết chèn PTFE hay dây tết chèn Teflon được sản xuất bằng công nghệ cao, nó được làm từ 100% sợi PTFE lụa, mỗi một sợi đơn PTFE được ngâm tẩm với PTFE. Sau đó lại tiếp tục được ngâm tẩm kết hợp của PTFE và chất bôi trơn khi tết bện.

day tet chen ptfe teflon

Dây Tết Chèn PTFE - TEFLON

Xem Chi Tiết: Ferolite FMP 404

DÂY TẾT CHÈN PTFE TẨM CHÌ GRAPHITE

Dây tết chèn PTFE tẩm chì Graphite được làm từ 100% sợi PTFE kết hợp ngâm tẩm chì Graphite và chất bôi trơn đặc biệt để giảm ma sát và chống ăn mòn. Điều đặc biệt hơn là giúp dây tản nhiệt tốt hơn, giúp dây hoạt động một cách bên bỉ hơn.

day tet chen ptfe tam chi

Dây Tết Chèn PTFE Tẩm Chì

Xem Chi Tiết: Ferolite FMP 403

DÂY TẾT CHÈN PTFE + ARAMID

Dây tết chèn PTFE + Aramid là sự kết hợp Pure PTFE và Aramid fiber. Sợi Aramid giúp tăng cường độ cứng, dai ở các cạnh góc và được bôi trơn bằng sợi PTFE. Vì thế ma sát giữa các sợi Aramid và sợi PTFE là không đáng kể, không ảnh hưởng đến đặc tính và độ bền của dây.

day tet chen ptfe aramid

Dây Tết Chèn PTFE Aramid

Xem Chi Tiết: Ferolite FMP 510

DÂY TẾT CHÈN PTFE + GRAPHITE

Dây tết chèn PTFE + GRAPHITE được sản xuất từ sợi PTFE và sợi Graphite tết bện lại với nhau. Dây sản xuát nhằm mục đích tăng cường độ dai cứng ở các góc cạnh, giảm mat sát và chống mài mòn ở mức tối thiểu,và giúp tản nhiệt tốt hơn. Làm tăng tuổi thọ và tính ổn định lâu dài.

day tet chen ptfe chi graphite

Dây Tết Chèn PTFE Graphite

Xem Chi Tiết: Ferolie FMP 507

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN PTFE

Dây tết chèn PTFE, dây tết chèn Teflon được sử dụng trong hầu hết các hóa chất, dược phẩm và thực phẩm, nước sạch, dung môi, dầu, khí, nước thải, khí oxy. Được ứng dụng để làm kín trục trong máy bơm ly tâm, bơm piston, Van Công Nghiệp thanh trượt, máy trộn, máy khuấy... 

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN PTFE Dây tết chèn PTFE, dây tết chèn Teflon được sử dụng trong hầu hết các hóa chất, dược phẩm và thực phẩm, nước sạch, dung môi, dầu, khí, nước thải, khí oxy. Được ứng dụng để làm kín trục trong máy bơm ly tâm, bơm piston, Van Công Nghiệp thanh trượt, máy trộn, máy khuấy... 

 

MUA DÂY TẾT CHÈN PTFE

VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN PTFE của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

BẢNG LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN

DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

DÂY TẾT CHÈN PTFE

DÂY TẾT CHÈN ARAMID

DÂY TẾT CHÈN CARBON

DÂY TẾT CHÈN COTTON

DÂY TẾT CHÈN AMIANG

DÂY TẾT CHÈN CERAMIC

DÂY TẾT CHÈN SỢI THUỶ TINH

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline