Gioăng Phớt CARRARA | VINDEC | Công Nghiệp Việt

Carrara – Profile

CARRARA S.p.a., được thành lập vào năm 1961, ngày nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hệ thống Vật liệu làm kín công nghiệp quan trọng nhất châu Âu, chuyên sản xuất các thiết bị Dây tết chèn cho van, máy bơm và mặt bích. Với sự ra đời của thế hệ thứ hai trong quản lý kinh doanh, việc bắt gặp trong việc loại bỏ các sản phẩm amiăng là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng; công ty đã phát triển trong một thị trường phân khúc cụ thể và mất vài năm, vai trò của Người chơi đáng chú ý có liên quan đến thị trường quốc tế, chính xác là trong việc đóng gói và trong các miếng đệm Gioăng chì cho van.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ đã xảy ra trong giai đoạn đầu tiên của amiăng là kết quả của một hành động dựa trên việc hiện thực hóa các sản phẩm sáng tạo và chất lượng, được sử dụng để giảm khoảng cách giữa thương hiệu và các Công ty quốc tế chính và củng cố định vị trên thị trường với một chiến lược thương mại hiệu quả và tập trung.

Để đạt được các mục tiêu quan trọng này, người ta đã quyết định quy định mối quan hệ hiệp đồng với các nhà cung cấp chính của nguyên liệu thô được lựa chọn, hợp tác với nhóm kỹ thuật Carrara trong một số giai đoạn phát triển các sản phẩm chính, và nó đã được giới thiệu một hệ thống sản xuất đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn gắn liền với năng lực sản xuất lớn. Sự thâm nhập thương mại của các sản phẩm và Thương hiệu được theo đuổi một cách có phương pháp thông qua việc đạt được chứng nhận ISO 9001, mở ra một mạng lưới phân phối và bắt đầu các quy trình đủ điều kiện trong các phân khúc Xây dựng, Hóa dầu, Năng lượng và EPC - Kỹ thuật Mua sắm .

Năm 2001 đã được mở một trụ sở mới cho phép tăng năng suất và năng lực hậu cần đáng kể, nhờ hoạt động thương mại mạnh mẽ và mở rộng phạm vi sản phẩm, có thể tăng danh mục khách hàng và phát triển trong môi trường này mỗi ngày cạnh tranh hơn. và trong việc thay đổi mà đôi khi nó xem xét với các chu kỳ kinh tế không thuận lợi. Danh mục đầu tư bao gồm 1000 khách hàng ngày nay, trong đó có nhiều Thương hiệu uy tín của ngành công nghiệp quốc tế mà mối quan hệ thương mại thường được điều chỉnh bởi hợp đồng khung nhiều năm.

XEM THÊM:  Gioăng Chì Graphite

LIÊN HỆ: 0936 343 908 (Zalo)
E-mail:  info@vindec.vn

Zalo
Hotline