HDPE Plastic | Nhựa HDPE Là Gì

NHỰA HDPE

_________________________________

NHỰA HDPE LÀ GÌ

- Nhựa HDPE Là Gì ? Có tên tiếng anh là Hight Density Poli Etilen, Nhựa HDPE là loại nhựa có tính bền, chịu đựng được tốt trong môi trường chất lỏng hay đặc biệt các hóa chất gặp phải trong quá trình thi công các sản phẩm từ nhựa HDPE. Nó không rỉ và ít chịu tác động dưới các dung dịch như muối, axit, kiềm hay kể cả trong nước mưa axit.

- Ở nhiệt độ thấp nhỏ hơn -40oC loại nhựa này vẫn giữ nguyên độ chịu lực và độ va đập tốt so với các loại nhựa khác.

- Nhựa HDPE cũng có tính dẻo tốt nên có thể dễ dàng tùy chỉnh kích cỡ tùy theo nhu cầu sản xuất phù hợp cho các mục đích khác nhau.

_________________________________

MUA NHỰA HDPE

- VINDEC là địa chỉ phân phối NHỰA HDPE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm NHỰA HDPE của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: NHỰA HDPE

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối NHỰA hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.500m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Nhựa, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn! 
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline