Nhập Khẩu Van Điện Từ Đồng | Phân Phối Van Điện Từ Đồng

van điện từ đồng

GIỚI THIỆU VAN ĐIỆN TỪ ĐỒNG

- Van điện từ đồng hay van điện từ bằng đồng, chúng được làm từ đồng Bronze và đồng Brass. Vậy nên chúng có tên tiếng anh là: Bronze solenoid valve và Brass solenoid valve. Thường thì van điện từ đồng được dùng cho hệ nước nóng - lạnh, dầu, khí nén, hơi nóng..

- Đây là loại van phổ biến nhất và thông dụng nhất, dải sản phẩm cũng đa dạng và đa số các hãng đều có dòng sản phẩm này.

MUA VAN ĐIỆN TỪ VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van Điện Từ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van Điện Từ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN ĐIỆN TỪ

- VINDEC, có chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại HÀ NỘI

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline