Water Solenoid Valves | Van Điện Từ Nước

Van điện từ nước là gì ? Hay van điện từ cho nước là gì ? Nó có tên tiếng anh chính là Water solenoid valve. Chúng được sản xuất với những vật liệu như đồng, nhựa, inox và bộ phận làm kín phù hợp thích ứng cho việc kiểm soát đóng mở dòng chảy của nước, vậy nên người ta gọi là Van điện từ nước. 

Water Solenoid Valves

__________________________________________

Water Solenoid Valves

- Water Solenoid Valve là gì ? hay Van điện từ nước là gì ? Hay van điện từ cho nước là gì ?. Chúng được sản xuất với những vật liệu như đồng, nhựa, inox và bộ phận làm kín phù hợp thích ứng cho việc kiểm soát đóng mở dòng chảy của nước, vậy nên người ta gọi là Van điện từ nước.

- water solenoid valves control backflow in plumbing systems and mix and distribute liquids during processing. They have small electromagnetic coils and act as shutoffs or release valves in chemical transfer and storage applications.

__________________________________________

Technical Water Solenoid Valve

- Materials Body of Water Solenoid Valve: Plastic, SS 304, SS 316, aluminum, bronze, brasss

- Size of Water Solenoid Valve: DN15 - DN200

- Pressure range: 10 - 16 Bar

- Điện áp sử dụng: 24VDC, 220VAC

- Temperature range: 0-120 độ C

- Coil điện: Coil cuộn và Coil đúc bằng đồng

- Media Working: Water

- Kiểu kết nối: Nối ren, rác co, mặt bích

- Brands Round Star, STNC, Danfoss, TPC, Yoshitake, Kitz, Hyoshin, ...

- Origin of valves: China, Taiwan, Japan, Malaysia, Korea, Germany, EU, USA,...

__________________________________________

Đặc Điểm Water Solenoid Valve

- Được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp và đời sống.( Máy móc thiết bị sản xuất, hệ thống xử lý nước, hệ thống tưới tiêu, các thiết bị điện nước, ...)

- Van có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt, và có thời gian hoạt động đóng mở nhanh.

- Gía thành hợp lý, hoạt động bền bỉ và ổn định.

- Van có thể kết nối với các thiết bị đóng ngắt tự động thông minh thông qua phần mềm điều khiển.

__________________________________________

Mua Van Điện Từ Nước

- Lưu ý khi lựa chọn van đúng nguồn điện áp sử dụng, thông thường van có hai loại điện áp chủ yêu là 24VDC và 220VAC 

- Van có hai loại là thường đóng hoặc thường mở. Tùy với nhu lựa chọn sử dụng nếu như hệ thống cần đóng nhiều hơn là mở thì nên lựa chon van thường đóng, và ngược lại lựa chọn van thường mở. Lưu ý tránh tình trạng lựa chọn sai van sẽ ngâm điệm quá lâu dẫn đến cháy và chập cuộ Coil trong van.

- Khi lựa chọn van cho hệ thống nước để đảm bao van hoạt động được bền cần biết nhiệt độ nguồn nước để lựa chọn van cho phù hợp. Không sử dụng van cho hệ thống có nhiều cặn bẩn và rác, dễ dẫn đền tình trạng bị kẹt van và hư van.

- Kiểm tra thông số kỹ thuật trên van hoặc catalogue van của nhà sản xuất để xác định phù hợp với yêu cầu của hệ thống, tránh tình trạng sai thông số van sử dụng không đúng hiệu quả.

__________________________________________

Mua Van Điện Từ VINDEC

- Thời gian bải hành 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất. 

- Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download Catalogue sản phẩm của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: VAN ĐIỆN TỪ

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội. 

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline