Brass / Bronze Y-Strainers | Lọc Y Đồng | Bộ Lọc Chữ Y Bằng Đồng

Lọc y đồng

GIỚI THIỆU LỌC Y ĐỒNG

Lọc Y đồng là gì ? Lọc Y Đồng hay còn gọi là bộ lọc rác đồng / bộ lọc chữ Y đồng, có tiếng anh là Brass Y Strainers / Bronze Y Strainers. Chúng được dùng phổ biến trong hệ nước, khí, dầu...

Lọc y đồng là một thiết bị được chế tạo hoàn toàn bằng đồng. Loại van này được sử dụng cho hệ thống nước, mục đích là loại bỏ các hạt bụi bẩn,rác,mảnh vỡ có lẫn trong chất lỏng. Lọc Y đồng dùng cho áp lực cản phát sinh thấp,dễ lắp đặt ,ít tốn diện tích lắp đặt.Y lọc đồng nối ren dùng trong hệ thống bơm dầu thủy lực,hệ thống khí nén,xử lý nước thải.
Bộ lọc đồng kiểu chữ Y có cấu trúc vật liệu đồng là hợp kim của đồng thiếc, kẽm và chì được thêm vào để đạt được đặc tính vật lý. 

VINDEC Chuyên cung cấp các loại Lọc Y đồng nối ren dùng lọc cặn, rác, tạp chất trong đường ống hơi nóng, nước, khí nén, xăng dầu của nhật, hàn quốc, malaysia giá rẻ.

Bạn Cần Xem:  Van Hơi Nóng

CẤU TẠO VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA LỌC Y ĐỒNG

1.CẤU TẠO LỌC Y ĐỒNG

Lọc y đồng lắp ren gồm 3 bộ phận :
+) Phần thân van được làm từ đồng thau, bền và chắc chắn ngay cả khi va đập mạnh
+) 2 đầu ren ra và vào được lắp trực tiếp vào đườn ống 
+) Lưới lọc nằm bên trong Y được làm từ inox,chống rỉ tốt

Cấu tạo của lọc Y đồng

Cấu tạo lọc y đồng

* Chức năng chính: khi lưu chất đi qua đường ống lắp lọc y, nó có chức năng như một tấm lưới lọc sạch các tạp chất có trong chất lỏng và bị mắc lại bởi một tấm lưới. Các tạp chất bẩn, rác,sẽ bị giữ lại ở dưới phần Y. Mục đích để bảo vệ các hệ thống đường ống và máy móc không bị tạp chất mắc lại cản trở, hoặc tắc nghẽn do các tạp chất bẩn tạo ra.

2.THÔNG SỐ KỸ THUẬT LỌC Y ĐỒNG

*Thông số kỹ thuật:
– Xuất xứ: Korea, taiwan, malaysia,Japan
– Chất liệu: thân đồng thau lưới inox
– Kiểu nối: ren
– Áp suất định mức: 16 Bar (16kgf/cm2)
– Môi trường: nước , dầu, gas, khí, nước hơi nóng
– Nhiệt độ: -10C ~ 200C
– Kích thước: DN15 – DN50
– Bảo hành: 12 tháng
– Giấy tờ: COCQ đầy đủ
– Tình trạng: Hàng có sẵn

Mua Lọc Y VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van Lọc Y uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng. 

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm vật liệu làm kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: Lọc Y

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội. 

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline