Gioăng Không Amiang | Gioăng Tấm Không Amiang Chịu Nhiệt

gioang khong amiang

GIỚI THIỆU GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Gioăng không amiang tên tiếng anh là Non Asbestos Jointing Sheet. Vật liệu không amiang ra đời nhằm thay thế cho các loại vật liệu chứa amiang trước đây.

Khi vật liệu amiang bị cấm tại các nước phát triển trên thế giới, và khuyến cáo không nên dùng vì tính độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thì vật liệu thay thế amiang là thật sự cần thiết. Vì vậy những vật liệu không chứa amiang hoặc không phải amiang được phát triển, nghiên cứu và sản xuất thực hiện các khả năng tương tự để thay thế cho vật liệu amiang.

Gioăng không amiang được sản xuất từ sự kết hợp giữa các vật liệu không amiang như: sợi aramid(kevlar), các bon, sợi hữu cơ, vô cơ, sợi tổng hợp, graphite, và các chất phụ gia khác. Sau đó chúng được kết dính bằng bằng NBR để tạo thành các tấm bìa giấy nén. Được sản xuất hông qua quá trình cán nóng tạo thành các tấm bìa không aimang, được kiểm tra theo quy định về chất lượng đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001.

gioang khong amiang

Gioăng Không Amiang

Bạn Cần Xem: Gioăng Cao Su

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Nhiệt độ hoạt động tối đa: +650°C
Nhiệt độ hoạt động liên tục: +430°C
Áp suất hoạt động tối đa: 150 bar
Áp suất hoạt động liên tục: 102 bar
Màu sắc: xanh da trời, Xanh lam, Đen, Bạc, Xám..
Kích thước tiêu chuẩn: 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm, 1500×1600mm , 1500 x 2000mm, 1500 x 3200mm ...
Độ dày: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm...
Xuất Xứ: TEADIT - Áo, FEROLITE - Ấn Độ, KLINGER - Úc, GARLOCK - USA, TOMBO - Nhật bản, VALQUA - Nhật Bản

hang san xuat gioang khong amiang

Hãng Sản Xuất Gioăng Không Amiang

Bạn Cần Xem: Gioăng Chì

ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Với mỗi thành phần cấu tạo khác nhau tạo ra 1 loai tấm không amiang có tính chất khác nhau được chỉ định cho các môi trường, môi chất, nhiệt độ, áp suất khác nhau. Gioăng không amiang được sử dụng trong các môi trường như nước, axit vô cơ và hữu cơ, dầu mỏ, dầu thực vật, chất béo, chất làm lạnh, xăng dầu, khí nén, hơi nóng quá nhiệt, hóa chất …

Gioăng không amiang được sử dụng làm kín giữa mặt bích van công nghiệp , mũ van và các thiết bị trong khác trong công nghiệp, nhằm để tránh rò rỉ môi chất ra ngoài môi trường. Gioăng không amiang được ứng dụng trong các ngành công nghiệp phổ biến như nhà máy lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất, nhà máy đóng tàu, xi măng, giấy, nhiệt điện, thực phẩm, nước giải khát….

Bạn Cần Xem: Dây Tết Chèn

MỘT SỐ HÃNG SẢN XUẤT GIOĂNG UY TÍN

Gioăng Không Amiang TEADIT

TEADIT là hãng sản xuất gioăng không amiang của Áo, được thành lập vào năm 1963. Các sản phẩm của Teadit được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên 5 châu lục ứng dụng cho các nhà máy và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với các sản phẩm gioăng không amiang chất lượng đa dạng và hiệu quả, được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nền công nghiệp hiện nay trên thế giới. Các sản của Teadit đều đạt được chứng nhận ISO 9001 và một số nhà máy đạt chứng nhận ISO 14001 và các chứng chỉ khác như API , TA-Luft.

gioang khong amiang teadit

Gioăng Không Amiang Teadit

Bạn Cần Xem: Thương Hiệu Teadit

Gioăng Không Amiang FEROLITE

FEROLITE nhà sản xuất gioăng không amiang của Ấn Độ, được thành lập vào năm 1991. Là nhà sản xuất gioăng không amiang hàng đầu tại Châu Á, Với sự phát triển không ngừng của mình  FEROLITE đang từng bước nỗ lực phát triền để khẳng định mình trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp vật liệu làm kín. Trong các năm qua ferolite nhiều giải đặc biệt, thành tích xuất sắc, của nhà nước, và quốc tế như: giải thưởng xuất khẩu nhà nước, giải xuất khẩu đặc biệt CAPEXLI, chất lượng ITID, RASTRIYA EKTA,… Ngoài các giải pháp thường thì ferotile được chứng nhận hoạt động tuân theo các cơ chế chứng nhận chất lượng, môi trường, sức khỏe, an toàn quốc tế như ISO 14001: 2015, OHSAS 45001: 2018, IATF 16949: 201

gioang khong amiang ferolite

Gioăng Không Amiang Ferolite

Bạn Cần Xem: Thương Hiệu Ferolite

Gioăng Không Amiang VALQUA

VALQUA nhà sản xuất gioăng không amiang của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1927. VALQUA đang là một trong những nhà sản xuất gioăng không amiang hàng đầu tại Châu Á, hiện nay VALQUA đang có các trụ sở và nhà máy tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore. Kể từ khi thành lập vào năm 1927 đến nay, VALQUA đã làm việc không mệt mỏi để mang đến cho khách hàng cả “giá trị” và “chất lượng” tạo nên tên tuổi của mình, đồng thời hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển của nền công nghiệp Châu Á nói chung, và thế giới nói riêng.

gioang khong amiang valqua

Gioăng Không Amiang Valqua

Bạn Cần Xem: Thương Hiệu Valqua

Gioăng Không Amiang TOMBO

TOMBO là một thương hiệu sản phẩm của công ty Nichias thuộc tập đoàn Nichias Corporation của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1923. Tombo là nhà máy sản xuất gioăng không amiang với tư cách là nhà tiên phong tại Châu Á. Các sản phẩm của TOMBO đang đựa lựa chọn rất phổ biến tại Châu Á, Với sự đa dạng về sản phẩm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liêu làm kín TOMBO đang phát triển mình mạnh mẽ và dân vươn ra thế giới.

gioang khong amiang tombo

Gioăng Không Amiang Tombo

Bạn Cần Xem: Thương Hiệu Tombo

Gioăng Không Amiang KLINGER

KLINGER là nhà sản xuất gioăng không amiang của Úc, được thành lập vào năm 1886 với tư cách là một doanh nghiệp. Hiện nay công ty đã được đại diện bởi 45 công ty hoạt động tại 60 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của klinger được lấy độc quyền từ các nguồn đã được chứng nhận. Với kinh nghiệm hơn 130 năm klinger đang là một trong những nhà sản xuất vật liệu làm kín hàng đầu thế giới. Các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn quản lý về sức khỏe và an toàn, môi trường và chất lượng, được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của iso 45001, 14001 và 9001.

gioang khong amiang klinger

Gioăng Không Amiang Klinger

Bạn Cần Xem: Thương Hiệu Klinger

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG

Từ các dạng tấm bìa gioăng không amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...
- DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64)
- JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20, JIS 30)
- ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.
Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

san xuat gioang khong amiang

Sản Xuất Gioăng Không Amiang

MUA GIOĂNG VINDEC

VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Không Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm vật liệu làm kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: Gioăng Không Amiang

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN” VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

LỰA CHỌN VẬT LIỆU LÀM KÍN

Gioăng Không Amiang

Gioăng Cao Su

Gioăng Chì Graphite

Dây Tết Chèn

Vòng Đệm Bán Kim Loại

Vòng Đệm Kim Loại

Biên soạn!

Admin: VINDEC

 

Xem thêm

Zalo
Hotline