KING GATE Valves - Taiwan | Van KING GATE Đài Loan

King Gate F39D00 - 16K

King Gate F39D00 - 10K

King Gate F39D

King Gate F69D

VAN KING GATE

- KING GATE được thành lập vào năm 1977, sản phẩm của thương hiệu KING GATE là các dòng Van công nghiệp làm bằng đồng, gang, thép, thép đúc, thép rèn. Đó là van cổng, van cầu hơi, van 1 chiều, van bi, lọc Y... Dùng cho hệ thống lạnh và van hơi nóng... để đáp ứng cho yêu cầu của xây dựng công nghiệp và dân dụng...

 

 

MUA VAN KINGGATE

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN KIANGGATE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN KIANGGATE của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN KIANGGATE

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

 

Xem thêm

Zalo
Hotline