Nhập Khẩu Lọc Y Gang | Bộ Lọc Chữ Y Gang Mặt Bích

Lọc y gang

GIỚI THIỆU LỌC Y GANG

Lọc Y Gang Là Gì ? Lọc Y Gang hay Lọc Chữ Y Gang / Bộ Lọc Chữ Y Gang Mặt Bích - Nối Ren, chúng có tên tiếng anh là: Cast Iron Y Strainer / Ductile Iron Y Strainer. 
Van y lọc gang là một loại thiết bị được chế tạo hoàn bằng gang. Loại van này được sử dụng cho hệ thống nước , mục đích để lọc các hạt bụi bẩn, rác, mảnh vỡ có lẫn trong chất lỏng.  Vị trí lắp đặt thường được cố định trên đầu vào của van giảm áp, van xả và van điều khiển, van cầu, để loại bỏ những tạp chất trong đảm bảo hệ thống sử dụng bình thường.

Lọc y gang được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà máy bia, xử lý nước, v…vvv

VINDEC Chuyên cung cấp Lọc Y gang kết nối ren, mặt bích KITZ- YOSHITAKE- HITACHI, ARITA nhật bản, lọc y hàn quốc, đài loan dùng hơi, nước, xăng dầu, khí nén giá rẻ nhất.

 Bạn Cần Xem:  Lọc Y INOX

CẤU TẠO VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA LỌC Y GANG

1. CẤU TẠO 

*Cấu tạo:  Lọc y gang lắp bích có cấu tạo gồm 3 phần
+ Phần thân làm từ gang cầu, bền và chắc chắn ngay cả khi bị va đập mạnh
+ 2 đầu mặt bích Vào/Ra gắn trược tiếp với đường ống
+ Lưới lọc nằm bên trong Y làm từ inox, chống rỉ tốt

cấu tạo lọc y gang

Cấu tạo lọc Y gang

*Chức năng: Khi lưu chất lỏng đi qua đường ống lắp Lọc y , Lọc y có chức năng như một tấm lưới lọc sạch chất lỏng. Các tạp chất bận, rác, sẽ bị giữa lại ở dưới phần Y. Mục đích để bảo về các hệ thống máy móc không bị cản trở, hoặc tác nghẽn do các tạp chất bẩn.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

*Thông số kỹ thuật:
– Xuất xứ: Malaysia, đài loan, hàn quốc,Japan
– Chất liệu: thân gang dẻo, lưới inox
– Kiểu nối: bích chuẩn PN16
– Áp suất định mức: 16 Bar (16kgf/cm2)
– Môi trường: nước , dầu, gas, khí, nước hơi nóng
– Nhiệt độ: -10C ~ 200C
– Kích thước:
+ 2″ 2.1/2″ , 3″ , 4″ , 5″ , 6″ , 8″ ,10″ , 12″
+ DN50 ,DN65, DN80, DN100 , DN 125, DN150, DN200, DN250 , DN300

Y lọc thường được lắp trước hoặc lắp sau các loại van cầu, van giảm áp, van xả hay van điều khiển . Trong hình là hệ thống nước của nhà máy bia, Y lọc được lắp sau van cầu để lọc sạch các tạp chất bụi bẩn. Giúp bảo vệ máy móc, tránh hư hỏng và gia tăng tuổi thọ

MUA LỌC Y

VINDEC là địa chỉ phân phối LỌC Y uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm LỌC Y của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: LỌC Y

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

 Bạn Cần Xem: Van Hơi Là Gì

 

LỰA CHỌN LỌC Y

LỌC Y ĐỒNG

LỌC Y INOX

LỌC Y GANG

LỌC Y THÉP

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline