Lọc Y KSB | Bộ Lọc Chữ Y KSB | Nhập Khẩu Lọc Y KSB

KSB BOA-S

GIỚI THIỆU LỌC Y KSB

Lọc Y KSB được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức được làm bằng Gang / thép / Inox / thép ren tùy theo mục đích sử dụng. Lọc Y KSB là 1 trong những dòng Van công nghiệp nổi tiếng cho ngành hơi của Đức trên toàn thế giới.

 

VINDEC nhập khẩu Cung cấp Lọc Y KSB, Lọc Y Gang | Y Lọc Thép | Lọc Y PN16 | Lọc Y PN25 | Lọc Y PN40 | van lọc chữ Y lắp mặt bích của Đức Tiêu chuẩn DIN.

 

Bạn Cần Xem:  Van KSB

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LỌC Y KSB

LỌC Y GANG KSB Mặt Bích PN16

Model: BOA-S
Nhãn hiệu: KSB
Kết nối mặt bích: PN16
Thân van: gang đúc, EN-GJL-250 (5.1301)
Nắp van: gang đúc, EN-GJL-250 (5.1301)
Lưới: X 5 CrNi 18 10 (1.4301)
Kích thước: DN15 → DN400
Nhiệt độ: tối đa 300°C
Xuất xứ: Đức

 

Bạn Cần Xem:  Van Điện Từ Nước

ỨNG DỤNG LỌC Y KSB

 

Bạn Cần Xem: Bẫy Hơi Phao

MUA LỌC Y

- VINDEC là địa chỉ phân phối LỌC Y uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm LỌC Y của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: LỌC Y

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

 Bạn Cần Xem:  Van Hơi Là Gì

LỰA CHỌN LỌC Y

LỌC Y ĐỒNG

LỌC Y INOX

LỌC Y GANG

LỌC Y THÉP

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline