Graphite Gasket (Gasket Chì Graphite) Hà Nội

Spiral Wound Gasket - IR

Spiral Wound Gasket - IO

Die Formed Graphite Ring

Flexible Graphite Gland Packing

GRAPHITE GASKET

What is A Graphite Gasket ?

- Gioăng chì là gì hay gioăng Graphite là gì ? Nó là Graphite gasket là loại gioăng được tạo bởi thành phần chính là chì (graphite) có tính năng chống ăn mòn tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao, được sử dụng làm kín các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt ...

Lịch Sử Ra Đời Graphite

- Graphite được nghiên cứu tổng hợp bởi Edward G. Acheson. Khi ông thực hiện các thí nghiệm nhiệt độ cao trên carborundum, ông phát hiện ra rằng ở khoảng 4.150 ° C (7.500 ° F) silicon trong carborundum bốc hơi, để lại carbon ở dạng than chì.

- Năm 1896 ông được cấp bằng sáng chế và 1897 ông bắt đầu sản xuất thương mại mặt hàng này. Năm 1918 các tinh thể graphit nhỏ và không hoàn hảo được bao quanh bởi các hợp chất hữu cơ, là nguyên liệu chính để sản xuất than chì nguyên chất từ ​​99 đến 99,5%.

Types of Graphite Products

- Gioăng chì có rất nhiều loại, chúng tôi xin giới thiệu 1 số loại cơ bản sau:

• Gioăng Chì Graphite Nén Đúc

- Gioăng chì graphite đúc nén được được đúc nén từ chì giãn nở, đàn hồi vĩnh viễn (độ tinh khiết ≥ 99%) không có chất liên kết và chất độn. 

gioang chi graphite nen

GIOĂNG CHÌ NÉN ĐÚC

• Gioăng Chì Graphite Thép Xoắn

gioang chi graphite thep xoan

GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

• Gioăng Chì Graphite Lưới Inox

- Nhập khẩu cung cấp Gioăng Chì Graphite lưới INOX INOX 304 - 316, lưới thép chịu Nhiệt | Tang Insert Graphite Sheet Graphite Sheet, Reinforced graphite, Gioăng chì nén, Dây tết chèn chì... giá cạnh tranh tại Việt Nam

gioang chi graphite luoi inox

GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

Technical Graphite Products

- Nhiệt độ hoạt động :  -200 to 650 ˚C

- Khối lượng riêng : 1.6 ±0.2 g/cm3

- Khả năng chống cháy thử nghiệm API 607

- Chúng là những loại có vật liệu đặc biệt có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao và khả năng kháng chống chịu với các chất hóa chất rất tốt.

Key Features of Graphite Products

- Nhiệt độ cao kháng: Graphite điểm nóng chảy 3850 ± 50 ℃, điểm sôi 4250 ℃, hệ số giãn nở nhiệt nhỏ.

- Tính dẫn, dẫn nhiệt: Độ dẫn nhiệt giảm xuống khi nhiệt độ tăng, ngay cả ở nhiệt độ rất cao. 

-  Bôi trơn: Độ bôi trơn của Graphite phụ thuộc vào kích thước của Graphite, Graphite kích thước lớn hơn, hệ số ma sát nhỏ hơn, hiệu suất bôi trơn tốt hơn.

- Tính ổn định hoá học: Graphite có độ ổn định hóa học tốt, axit, kiềm và chống ăn mòn hữu cơ.

- Chống sốc nhiệt: Graphite chịu được những thay đổi đáng kể về nhiệt độ mà không bị hư hỏng, đột biến nhiệt độ, không có vết nứt.

Application of Graphite Gasket

- Gioăng Graphite, Graphite gasket, gioăng chì, Vòng đệm chì Graphite đáp ứng hầu hết các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và các ngành công nghiệp do khoảng thời gian sử dụng lâu dài và một phạm vi nhiệt độ rộng.

- Ứng dụng trong các lĩnh vực: Khí các loại, Gas, Dầu khí, Xăng dầu, Lò hơi, Nồi hơi, Thực phẩm, Dược phẩm, Hoá chất, Xi măng, Bột giấy, Mía đường, Sữa đường, Hàng hải, Thuỷ điện, Nhiệt điện...

Gia Công Gioăng Chì Graphite Gasket

- Chúng tôi gia công sản xuất vòng đệm làm kín graphite chì theo kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn:

- Phù hợp lắp cho các loại Mặt Bích FF và RF, phi tiêu chuẩn

- Với kích thước tiêu chuẩn:

+ Theo tiêu chuẩn JIS: 5K, 10K, 20K...

+ Theo tiêu chuẩn DIN: PN10, PN16, PN25, PN40

+ Theo tiêu chuẩn ANSI/ASME B16.21: #150, #300, #600...

- Với kính thước phi tiêu chuẩn: Khách hàng vui lòng cho biết các thông số sau => Môi trường, áp suất, nhiệt độ làm việc. Kích thước OD * ID * T. 

 

san xuat gioang chi graphite

GIA CÔNG GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

Kho Gioăng Chì Graphite Gasket VINDEC

- VINDEC chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng Graphite, gasket Graphite, gioăng chì, vòng đệm không amiang Graphite và gia công các loại gioăng chì hệ tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

- Với kinh nghiệm gần 20 năm chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về Gioăng chì cho quý khách.

- Gioăng chì được gia công dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước do khách hàng đưa ra, hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

- Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá và cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Địa Chỉ Mua Gioăng Chì VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CHÌ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc DOWNLOAD về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG CHÌ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline