Nhập Khẩu Van Cầu KSB | Nhập Khẩu Van Hơi KSB

KSB BOA-H - PN25/ PN40

KSB BOA-H - PN16/ PN25

GIỚI THIỆU VAN CẦU KSB

Van cầu Ksb hay còn gọi là Van hơi KSB, đây là dòng van cầu nồi tiếng trên thế giới. Chúng tôi Bán Van Hơi KSB của Đức giá rẻ tại VINDEC Hà nội.

VAN HƠI KSB

Van Cầu KSB gang- thép mặt bích PN16, PN25, PN40 làm kín bằng bellows seal globe valves chất lượng cao.

XEM THÊM:  Van KSB

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN CẦU KSB

Chất liệu sử dụng: Gang dẻo
Phần đĩa và trục được làm bằng inox
Áp lực làm việc: PN10 hoặc PN16
Kiểu lắp đặt: lắp ren hoặc mặt bích
Nhiệt độ làm việc: dao động từ 0 đến 300 độ C
Kích cỡ các loại van: DN25, DN32, DN40, DN15, DN20, DN50, DN100, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350
Xuất xứ: ĐỨC

ỨNG DỤNG VAN HƠI KSB

MUA VAN CẦU KSB

VINDEC là địa chỉ phân phối VAN CẦU KSB uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN CẦU KSB của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN CẦU KSB

Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

LỰA CHỌN VAN CẦU

Van Cầu Đồng

Van Cầu INOX

Van Cầu Gang

Van Cầu Thép

Van Cầu Thép Rèn

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline