Aluminum Butterfly Valves | Van Bướm Hợp Kim Nhôm

Aluminium Butterfly Valves

- Van Bướm Nhôm có tên tiếng anh là aluminium butterfly valve là Van bướm mà thân van được làm bằng hợp kim nhôm, van bướm nhôm rất thông dụng trong các công trình cấp thoát nước, với giá thành hợp lý hơn dùng hàng INOX hay Gang, Thép, Nhựa.

Van Bướm Nhôm có tên tiếng anh là aluminium butterfly valve là Van bướm mà thân van được làm bằng hợp kim nhôm, van bướm nhôm rất thông dụng trong các công trình cấp thoát nước, với giá thành hợp lý hơn dùng hàng INOX hay Gang, Thép, Nhựa.

VAN BƯỚM NHÔM

_________________________________________

- Dùng đóng mở, điểu chỉnh lưu lượng, chuyển hướng dòng chảy. Môi chất sử dụng: Nước, Dầu, Gas, Nước muối, khí nén. Van bướm thường sử dụng EPDM, NBR, PTFE, SILICONE để làm seat đệm kín.

- Van có thân được làm từ nhôm, là vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất riêng biệt độc lập với nhau. Có thể điều khiển được bằng tay và tín hiệu điện hay khí nén.

Mua Van Bướm

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van Bướm uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Van Bướm

- Thêm vào đó  VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

-  VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline