Copper Gasket | Gia Công Gioăng Đồng

GIỚI THIỆU GIOĂNG ĐỒNG

Gioăng Đồng Là Gì ? Ron đồng hay gioăng đồng có tên tiếng anh là Copper Gasket, nó được sử dụng để gắn kẹp 2 mặt bích chân không Conflat (CF) lại với nhau, hay làm kín giữa các mặt máy lại với nhau.

GIỚI THIỆU GIOĂNG ĐỒNG  Gioăng Đồng Là Gì ? Ron đồng hay gioăng đồng có tên tiếng anh là Copper Gasket, nó được sử dụng để gắn kẹp 2 mặt bích chân không Conflat (CF) lại với nhau, hay làm kín giữa các mặt máy lại với nhau.

CÁC LOẠI GIOĂNG ĐỒNG

 

Mặt Bích CF là loại mặt bích được sử dụng rộng rãi nhất cho các ứng dụng chân không. Các mặt bích này phải có cùng kích thước bên ngoài (cùng một tiêu chuẩn). Ron đồng, gioăng đồng thường được làm từ đồng không ôxy có độ tinh khiết cao. Việc làm kín của ron đồng đạt được bằng các cạnh dao bích cắt vào đồng mềm.

Mặt Bích CF là loại mặt bích được sử dụng rộng rãi nhất cho các ứng dụng chân không. Các mặt bích này phải có cùng kích thước bên ngoài (cùng một tiêu chuẩn). Ron đồng, gioăng đồng thường được làm từ đồng không ôxy có độ tinh khiết cao. Việc làm kín của ron đồng đạt được bằng các cạnh dao bích cắt vào đồng mềm.

GIOĂNG ĐỒNG

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ GIOĂNG SILICON

 

TÍNH CHẤT CỦA GIOĂNG ĐỒNG

Có thể chịu được nhiệt độ cao: -195 đến +450˚C
Vật liệu hợp kim đồng (99.99% Cu)

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ GIOĂNG CHỊU NHIỆT

 

ỨNG DỤNG GIOĂNG ĐỒNG

- Dùng làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dùng để làm kín giữa 2 vật được nối bằng mặt bích

- Là loại gasket đa năng được dùng cho các ứng dụng chịu nhiệt, độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các nghành luyện kim, dầu khí, hay hóa chất.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ GIOĂNG CAO SU

 

MUA GIOĂNG ĐỒNG VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG ĐỒNG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG ĐỒNG của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG ĐỒNG

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline