Jacketed Metal Gaskets | Jacketed Gasket

Jacketed Gasket

Jacketed Gasket

GIỚI THIỆU GIOĂNG JACKETED

Jacketed Gasket là Vòng đệm bọc kim loại như inox, thép cacbon, đồng… ở trong lớp bọc kim loại là các chất độn graphite, ceramic, non asbestos fiber. Dùng làm kín trong hệ thống trao đổi nhiệt…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Bạn Cần Xem: Gioăng Nhựa PTFE

Bọc kim loại: 304(L), 316(L), 321, carbon steel, copper.

Lõi :  Graphite, PTFE, CNAF, Ceramic 

Carbon steel: 300

Copper:400

Stainless steel:530

Áp lực lớn nhất (bar): 64

Kích thướcTheo yêu cầu tiêu chuẩn và theo yêu cầu khách hàng

Chứng chỉ

Chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ không amiang – SGS

 Bạn Cần Xem: Gioăng Cao Su

ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG SỬ DỤNG 

Khả năng đàn hồi nén tốt, thích hợp cho nhiệt độ cao, áp suất cao

Dùng được cho chất lỏng ăn mòn, khí, van hơi nóng, xăng dầu, gas ...

Vòng đệm kim loại tạo sóng bề mặt đệm làm kín rất tốt, có thể tái sử dụng.

Sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp và cao cả được sử dụng (-200 ° C ~ + 700 ° C), nó cũng có thể được sử dụng cho cao và thấp áp (chân không ~ 25Mpa). 

Loại vòng đệm kim loại này chịu áp suất cao được thiêt kế cho măt bích Raised Face và Flat Face

Nó có khả năng phục hồi dưới tác động của sự dao động lực nén gây ra trong quá trình áp suất và nhiệt độ của chất lỏng thay đổi, làm cho mặt tiếp xúc của mặt bích bị biến dạng, mặt bích bị xoay, bu lông bị dãn và biến dạng.

Ứng dụng và môi trường sử dụng dùng làm vòng đệm cho mặt bích, van, bơm, hệ thống trao đổi nhiệt, máy móc thiết bị công nghiệp.

 Bạn Cần Xem: Gioăng Amiang

MUA VẬT LIỆU LÀM KÍN VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối VẬT LIỆU LÀM KÍN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VẬT LIỆU LÀM KÍN

- Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline