Aramid Gland Packing | Dây Tết Chèn Aramid

day tet chen aramid

Dây Tết Chèn Aramid

GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN ARAMID

Dây Tết Chèn Aramid được làm từ sợi Aramid kết hợp với các vật liệu như PTFE, hoặc chì graphite, và được ngâm tảm với chất bôi trơn như dầu, mỡ. Vì vậy dây tết chèn Aramid có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt, dẻo dai, hệ số ma sát thấp…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN ARAMID

Nhiệt độ: -200 - 280 độ C
Tốc độ trục quay: 25 m/giây.
Khối lượng riêng: 1.5 (g/cm³)
Phạm vi PH : 2-12
Áp suất Max: 200 Bar
Size: 4 x4 mm đến 50 x 50 mm

PHÂN LOẠI DẬY TẾT CHÈN ARAMID 

Dây Tết Chèn Sợi Aramid

Dây tết chèn Aramid  được làm từ sợi Aramid tết bên lại với nhau và được ngâm tẩm với các chất bôi trơn đặc biệt tạo thành. Việc ngâm tẩm với các chất bôi trơn làm giảm hệ số ma sát của dây, làm dây có khả năng chịu mài mòn tốt hơn. 

day tet chen aramid

Dây Tết Chèn Aramid

Xem Chi Tiết: Ferolite FMP 506

Dây Tết Chèn Aramid + PTFE 

Dây tết chèn Aramid + PTFE là sự kết hợp của sợi Aramid và sợi PTFE tết bện lại với nhau. Các sợi Aramid được bện tết ở thành cạnh góc giúp giấy tăng độ cứng, với sự kết hợp sợi PTFE giúp dây có khả năng tự bôi trơn trong quá trình hoạt động.

day tet chen aramid ptfe

Dây Tết Chèn Aramid PTFE

Xem Chi Tiết: Ferolite FMP 510

Dây Tết Chèn Aramid + PTFE Tẩm Graphite

Dây tết chèn Aramid + PTFE tẩm chì, dây được làm từ sợi Aramid và sợi PTFE đã được ngâm tẩm với Graphite tết bện lại với nhau. Sự kết hợp này giúp dây có khản năng bôi trơn và giúp dây tản nhiệt trong quá trình hoạt động.

day tet chen aramid ptfe tam chi

Dây Tết Chèn Aramid PTFE Tẩm Chì

Xem Chi Tiết: Ferolite FMP 509

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN ARAMID

Môi Trường: Dây tết chèn Aramid được sử dụng trong hầu hết các hóa chất, nước, hơi nước, dầu, dung môi,khí, gas vv....

Dây tết chèn aramid thích hợp cho các loại van và máy bơm piston, máy trộn và lò phản ứng trong các ngành công nghiệp sau: bột giấy và giấy, dược phẩm, thực phẩm, đường, hóa chất và hóa dầu, nhà máy điện, nhà máy thép và nhiều hơn nữa.

MUA DÂY TẾT CHÈN ARAMID

VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN ARAMID uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN ARAMID của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN ARAMID

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

BẢNG LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN

DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

DÂY TẾT CHÈN PTFE

DÂY TẾT CHÈN ARAMID

DÂY TẾT CHÈN CARBON

DÂY TẾT CHÈN COTTON

DÂY TẾT CHÈN AMIANG

DÂY TẾT CHÈN CERAMIC

DÂY TẾT CHÈN SỢI THUỶ TINH

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline