Dây Tết Chèn PTFE Nhập Khẩu | Dây Tết Chèn TEFLON Nhập Khẩu

Xem thêm

GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN PTFE

Dây Tết Chèn PTFE Là Gì ? Dây Tết Chèn PTFE hay còn gọi là dây tết chèn Teflon dùng làm chèn kín trục quay bơm van trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, Y tết, hóa chất công nghiệp chịu nhiệt cao và kháng hóa chất...

DÂY TẾT CHÈN PTFE

 

MÔ TẢ DÂY TẾT CHÈN PTFE

Dây tết chèn PTFE hay dây tết chèn Teflon được sản xuất bằng công nghệ cao, nó được làm từ 100% sợi PTFE lụa, mỗi một sợi đơn PTFE được ngâm tẩm với PTFE. Sau đó lại tiếp tục được ngâm tẩm kết hợp của PTFE và chất bôi trơn khi tết bện.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN PTFE

- Khối lượng riêng: 1.8 (g/cm³)

- Chịu nhiệt: -200 C đến 280 C

- Áp suất vận hành (Tối đa) Trục quay: 35 Bar

- Áp suất vận hành (Tối đa) Trục tịnh tiến, Dao động: 100 Bar

- Áp suất hoạt động tối đa: 200 Bar

- Độ pH: 0 - 14

- Màu sắc: Trắng hoặc đen (Kết hợp chì)

- Kích thước vuông: 4 X 4mm đến 40 x 40 mm

 

MÔI TRƯỜNG DÙNG DÂY TẾT CHÈN PTFE

Môi trường: Dây tết chèn PTFE, dây tết chèn Teflon được sử dụng trong hầu hết các hóa chất, dược phẩm và thực phẩm, nước sạch, dung môi, dầu, khí, nước thải, khí oxy.

 

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN PTFE

Dây tết chèn PTFE, dây tết chèn Teflon được ứng dụng để làm kín trục trong máy bơm ly tâm, bơm piston, Van Công Nghiệp thanh trượt, máy trộn, máy khuấy...

Dây Tết Chèn PTFE Lõi Silicone

 

MUA DÂY TẾT CHÈN PTFE

VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN PTFE của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (HẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

BẢNG LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN

DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

DÂY TẾT CHÈN PTFE

DÂY TẾT CHÈN ARAMID

DÂY TẾT CHÈN CARBON

DÂY TẾT CHÈN COTTON

Biên soạn!
Admin: VINDEC