SBR Rubber | Cao Su SBR Là Gì

SBR RUBBER

______________________________

SBR RUBBER - CAO SU SBR LÀ GÌ

- Cao su SBR là loại cao su cơ bản cho phần lớn các loại cao su tổng hợp, tên đầy đủ cao su SBR là Styrene Butadiene Rubber, hay còn được gọi là cao thường. 

- Năm 1930 nhà hóa học người Đức tên là Walter Bock và các công sự của mình đã nghiên cứu và tổng hợp thành công cao su SBR bằng polyme hóa nhũ tương hai vật liệu này. 

- SBR thông thường chứa 23,5% styren và 76,5% butađien, vơi hàm lượng butađien thấp hơn cao su trở thành chất dẻo nóng tuy nhiên nó vẫn giữ được tính đàn hồi của mình. 

- Trong công nghiệp nhũ tương để polyme hóa được giữ ở nhiệt độ 5 °C. Với việc polyme hoá nóng khoảng 50 độ C làm giảm độ mềm dẻo của cao su.

______________________________

CẤU TRÚC PHÂN TỬ CAO SU SBR

- Cao su SBR Nó là chất đồng trùng hợp từ butadien và styren,có công thức là -(-CH2-CH=CH-CH2-CH(C6H5)-CH2-)-n.

- Nguyên liệu chính để tạo ra cao su Styrene-Butadien là sản phẩm từ dầu mỏ như Butane, Butylene.... và Butylene là nguyên liệu chính được nhiệt phân (cracking) ở xưởng lọc dầu. Styrene được sản xuất từ Ethyl benzene do tác dụng của Benzene và Ethylene.

- Phản ứng đồng trùng được thực hiện theo hệ thống Polyme hóa ở dạng nhũ (emulsion)... Các monome được nhũ hóa của xà phòng trở thành nhũ tương dầu ở trong nước 

- Trong đó Potassium persulphate là chất đầu phản ứng, Dodecyl percaptan là chất điều hòa khối lượng, Hydroquinone chấm dứt của phản ứng Polyme hoá.


   CẤU TRÚC PHÂN TỬ CAO SU SBR

CẤU TRÚC PHÂN TỬ CAO SU SBR

______________________________

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAO SU SBR

- Khối lượng riêng: 1.12 đến 1.4 g/cm3

- Độ cứng : 65+/-5 đến 70+/-5 shore A

- Áp lực lớn nhất (bar): 10 Bar

- Cường lực kéo dãn : 8 đến 11 Mpa

- Nhiệt độ hoạt động: -22 °F đến 158 °F tương ứng với -40 độ C đến 70 độ C

- Mầu sắc: Đen

______________________________

ĐẶC TÍNH CHẤT CAO SU SBR

- Cao su SBR kháng hóa chất kém, tức là khả năng kháng dung môi

- Cao su SBR mài mòn tốt, nhưng có độ bền kéo thấp.

- SBR có thể dễ dàng thay thế cho cao su tự nhiên trong nhiều ứng dụng với chi phí tiết kiệm đáng kể. Khả năng phục hồi gần giống như cao su tự nhiên.

- Với nhiệt độ cao trên 70 độ C cao su SBR dần mất đi đặc tính và bị oxy hoá

- Cao su SBR có tính chống nứt thấp, đô loang nứt cao khi nhiệt độ cao

 

cao su SBR

Cao Su SBR

______________________________

ỨNG DỤNG & MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG

- Các ứng dụng điển hình bao gồm khớp nối truyền động, miếng đệm kéo, băng tải,

- Cao su SBR làm vật liệu đệm mặt bích phổ biến cho nước nóng hoặc lạnh, không khí và hơi nước (không quá 100 PSI).

gioang cao su mat bich sbr

Gioăng Cao Su Mặt Bích SBR

______________________________

ĐỊA CHỈ MUA GIOĂNG CAO SU SBR

- VINDEC, Chúng tôi chuyên nhập khẩu, nhận gia công sản xuất các loại gioăng cao su theo các tiêu chuẩn như ANSI, JIS, DIN, BS….Và phi tiêu chuẩn theo bản vẽ và kích thước tùy mục đích sử dụng của khách hàng yêu cầu.

 

san xuat gioang cao su

GIA CÔNG GIOĂNG CAO SU SBR

______________________________

 

- Để có thể lựa chọn được đúng gioăng cao su chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, bạn nên chú ý trao đổi với chuyên viên tư vấn của của chúng tôi về các đặc điểm kỹ thuật cần thiết như là loại gioăng, kích thước ngoài, về kích thước trong, độ dày của gioăng và số lượng cần để được hỗ trợ với một mức giá cả tốt nhất.

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CAO SU uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG CAO SU của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CAO SU

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.500m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

______________________________

BẢNG THÔNG SỐ CHỊU HÓA CHẤT - NHIỆT ĐỘ CAO SU EPDM

______________________________

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline