Silicone Rubber Sheet

Contact

 

Silicone Rubber Sheet

Vật liệu: đàn hồi thường có 1 đến 2 gốc polyme
Ứng dụng: Vòng đệm mặt bích, máy móc thiết bị
Môi trường: Thời tiết, ozone, một số loại hóa chất, axit và bazơ.

 

 

Silicone Rubber Sheet

- Vật liệu: được sản xuất từ silicone chịu nhiệt

- Có chiều dài từ 5 đến 10m

- Màu sắc: trắng, đen, vàng, xanh, đỏ…

- Độ cứng gioăng cao su chịu nhiệt: từ 30 shore A đến 80 shore A

- Chịu được nhiệt độ đến 300 độ C

- Kích thước: Tùy thuộc vào bản vẽ, sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu riêng của khách hàng

- Giấy chứng nhận nguyên vật liệu: FDA, RoSH, Co.

- Những lý do nên sử dụng gioăng cao su chịu nhiệt silicone

- So với các loại cao su thiên nhiên và những loại cao su tổng hợp khác thì sự duy trì độ bền kéo của cao su silicone tốt hơn rất nhiều lần.

- Qua nhiều quá trình cải tiến thì ngoài khả năng chịu nhiệt thì gioăng cao su silicone còn có độ bền khá cao, tính cách điện tốt

- Mặc dù vật liệu silicone không thể hiện mức độ cường lực cao ở nhiệt độ phòng nhưng Gioăng cao su chịu nhiệt silicone thường được đánh giá cao hơn về tính năng ở nhiệt độ cao so với hầu hết những loại cao su hữu cơ khác

- Có thể tiếp xúc với hơi nước ở mức áp suất cao và qua những phản ứng thủy ngân mà không ảnh hưởng đến chất lượng của silicone.

- Một công dụng rất lớn của cao su trắng đặc silicone đó chính là có khả năng cách điện rất tốt. Nên được dùng nhiều trong những dây cáp và dây điện.

- Mặc dù cao su xốp màu đỏ silicone không hoàn toàn chịu được nhiệt cao. Tuy nhiên chúng vẫn có thể giữ được tính năng trong một thời gian ngắn sau khi tiếp xúc với nhiệt. Do chúng có thể sử dụng được ở nhiệt độ cao nhất lên đến 200 độ C.

- Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động và vận hành ở máy móc, môi trường hoàn toàn kín. Và không có oxi nên chúng có thể bị lão hóa qua những phản ứng thủy phân ngay bên trong. Đây là một điều không thể tránh khỏi. Nếu như dùng những vật liệu thay thế thì quá trình này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Còn cao su dạng silicone thì có thể kéo dài trong một thời gian dài.

- Với những đặc tính trên thì loại vật liệu này là một trong những vật liệu thiết yếu và khó có khả năng thay thế. Tuy nhiên chúng có giá thành rất cao, tuy nhiên với những đặc tính mà chúng mang lại thì chi phí bỏ ra như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

ỨNG DỤNG CAO SU SILICONE CHỊU NHIỆT

- Cao su tấm silicone được sử dụng làm gioăng silicon cho nhiều dự án lớn như xử lý thực phẩm và xây dựng. Các ứng dụng như vậy đòi hỏi chất lượng cụ thể từ cao su của chúng.

- Sản phẩm của chúng có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm. Bao gồm: ứng dụng trong ô tô; nấu nướng, nướng, và các sản phẩm lưu trữ thực phẩm; quần áo như đồ lót, đồ thể thao, và giày dép; gioăng mặt bích, thiết bị điện tử; thiết bị y tế và cấy ghép.

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline