Gioăng Cao Su | Gioăng Cao Su Nhập Khẩu Chất Lượng Cao

Cao Su Neoprene

Cao Su Silicone Đỏ

Cao Su Silicone Trắng

Cao Su VITON

Cao Su EPDM Trắng

Cao Su EPDM Đen

Cao Su NBR

Gioăng Cao Su chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu âu, EU, Hàn quốc, Nhật bản là hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc. Bao gồm các loại : Cao Su Chịu Dầu - Cao Su Chịu Hóa Chất - Cao Su Silicone - Cao Su Viton - Cao Su Chịu Nhiệt Cao - Cao Su Neoprene

XEM THÊM:  Gioăng Nhựa PTFE

1. Khái niệm và chức năng của gioăng cao su:

   - Gioăng cao su là gì? Theo nhiều tài liệu nghiên cứu thì gioăng cao su là sản phẩm được sản xuất từ các loại cao su tự nhiên, cao su tổ hợp ( như cao su EPDM, NBR, silicone...).

   - Chúng được ứng dụng trong cả lĩnh vực đời sống sinh hoạt hàng ngày và lĩnh vực sản xuất. Mỗi loại gioăng có một công dụng khác nhau nhưng mục đích chính của Gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… Vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.

2. Hình dạng, kích thước của gioăng cao su:

   Gioăng cao su có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.Vì vậy,khi cần thay thế, sửa chữa, tìm một sản phẩm gioăng cao su để dùng có sẵn trên thị trường là rất khó. Thường thì trong 10 đơn đặt hàng thì phải có 5 đơn đặt hàng theo bản vẽ hoặc theo mẫu, theo yêu cầu của khách hàng. Đơn giản vì chủng loại, kích thước và đặc tính của gioăng cao su quá nhiều. Ở những vị trí chủ chốt nếu cần gioăng thay thế thì phải có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không gioăng sẽ không đảm bảo được nhiệm vụ là ngăn dầu, làm kín, chịu nhiệt…

3. Phân loại gioăng cao su:

   

   - Phân loại theo tính năng sử dụng: gioăng cao su mặt bích, gioăng cao su cống bê tông, gioăng cao su củ tỏi, gioăng cao su khe co giãn, gioăng cao su oring, gioăng cao su chịu nhiệt,...

   - Phân loại theo vật liệu: gioăng cao su EPDM, gioăng cao su NBR, gioăng cao su NEOPRENE, cao su silicone,....

4. Các đặc tính cần thiết của sản phẩm gioăng cao su:

Để gioăng cao su có các đặc tính như: chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu mài mòn, chịu hóa chất…thì nó phải được làm từ nguyên liệu tốt. Ví dụ như làm gioăng chịu dầu thì cần cao su chịu dầu NBR,  làm gioăng chịu nhiệt độ cao thì cần cao su chịu nhiệt silicone, cao su EPDM thì chuyên làm các loại gioăng liên quan đến nước để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Một số loại gioăng cao su oring cần làm kín tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất được làm bằng loại cao su đắt tiền FKM.

5. Mô tả chi tiết về các sản phẩm Gioăng cao su:

   - Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE

   - Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….

   - Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng

   - Độ cứng: 50-80 Shore A

   - Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

6. Địa chỉ mua gioăng cao su uy tín:

Vindec chuyên cung cấp, gia công các loại gioăng cao su chịu dầu, gioăng cao su chịu nhiệt, gioăng cao su chịu hóa chất theo kích thước, theo bản vẽ, theo yêu cầu của khách hàng với mức giá sản phẩm tốt nhất nhất thị trường.

Để có thể lựa chọn được gioăng cao su chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng, bạn hãy mạnh dạn trao đổi với đội ngũ chuyên viên tư vấn kĩ thuật của chúng tôi về các vấn đề liên quan như loại gioăng, kích thước, độ dày và số lượng.