Gioăng DONIT Slovenia | Phân Phối Gioăng Donit Chính Hãng

Giới thiệu về Giải pháp làm kín công nghiệp DONIT®

Giải pháp làm kín công nghiệp DONIT® là một bộ phận kinh doanh của DONIT TESNIT d.o.o., cung cấp các loại Gioăng không amiang và giải pháp làm kín. Nó được thành lập sau khi DONIT TESNIT d.o.o. và DISS-Châu Âu đã gia nhập lực lượng vào tháng 1 năm 2014 để củng cố vị thế cạnh tranh của họ trên thị trường làm kín tĩnh quốc tế. Cả hai đối tác đã đạt được kiến thức sâu về kỹ thuật ứng dụng, bằng cách kết hợp những công ty đó, công ty mới có thể nâng các giải pháp kỹ thuật ứng dụng của mình lên một tầm cao mới. Synergies cũng đã tăng từ việc truy cập trực tiếp vào tất cả các tài liệu và dịch vụ của DONIT® và truy cập trực tiếp vào thị trường.

Ngày nay, Giải pháp làm kín công nghiệp DONIT® có thể cung cấp một danh mục đầy đủ các miếng đệm và giải pháp cho khách hàng của chúng tôi. Hỗ trợ quốc tế và sự hiện diện tại địa phương với sự thân mật của khách hàng vượt trội cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các thách thức làm kín khách hàng của chúng tôi và làm cho việc kinh doanh của họ dễ dàng hơn.

NON METALLIC FLAT GASKETS, SEMI-METALLIC GASKETS, METAL GASKETS, NUTS & BOLTS, DISC SPRING WASHERS, EXPANSION JOINTS, HIGH THERMAL INSULATION PRODUCTS

XEM THÊM:  Gioăng Cao Su

Zalo
Hotline