TEADIT Non Asbestos Gasket Sheets | TEADIT Compressed fiber sheets

TEADIT NA 1005

TEADIT NA 1100

TEADIT NA 1122

TEADIT NA 1006

TEADIT NA 1002EU

TEADIT - NON ASBESTOS SHEETS

- Chuyên nhập khẩu cung cấp Tấm Gioăng Không Amiang TAEDIT là hãng sản xuất gioăng lớn nổi tiếng với các loại gioăng NA 1005, NA 1100, NA 1122, gioăng chịu nhiệt, chịu xăng dầu, hóa chất

TYPES OF NON ASBESTOS SHEETS

- TEADIT NA 1005: Compressed non-asbestos sheet material produced from a blend of aramid and other synthetic fibers bonded with NBR rubber.

- TEADIT NA 1122: Compressed non-asbestos sheet material with inorganic fibres, special fillers, bonded with NBR rubber.

 - TEADIT NA 1100: Universal compressed non-asbestos sheet material manufactured from graphite and carbon fibre, bonded with NBR rubber.

- TEADIT NA 1002EU High-end compressed non asbestos sheet material made of aramid fibers and bonded with NBR rubber.

- TEADIT NA 1006: Compressed non-asbestos sheet material

PHÂN PHỐI TẤM GIOĂNG TEADIT

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG KHÔNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG KHÔNG AMIANG của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG TEADIT

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.500m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng GIOĂNG TEADIT, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline