Gioăng DONIT | Nhập Khẩu Phân Phối Gioăng DONIT

 

I. GIỚI THIỆU GIOĂNG DONIT®

- Giải pháp làm kín công nghiệp DONIT® là một bộ phận chuyên kinh doanh của DONIT TESNIT D.O.O., cung cấp các loại Gioăng Không Amiang và giải pháp tư vấn thiết bị làm kín.

- Nó được thành lập sau khi DONIT TESNIT d.o.o. và DISS-Châu Âu đã gia nhập lực lượng vào tháng 1 năm 2014 để củng cố vị thế cạnh tranh trên thị trường vật liệu làm kín tĩnh trên quốc tế.

 

- Cả hai đối tác đã đạt được những kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên sâu về kỹ thuật ứng dụng làm kín tinh, bằng cách kết hợp 2 công ty lại với nhau, công ty mới có thể nâng các giải pháp kỹ thuật ứng dụng làm kín lên một tầm cao mới.

- Ngày nay, Giải pháp làm kín công nghiệp DONIT® có thể cung cấp một danh mục đầy đủ các miếng đệm và giải pháp tư vấn cho khách hàng.

 

Bạn Cần Xem: Gioăng Cao Su

 

II. CÁC SẢN PHẨM DONIT

NON METALLIC FLAT GASKETS, SEMI-METALLIC GASKETS, METAL GASKETS, NUTS & BOLTS, DISC SPRING WASHERS, EXPANSION JOINTS, HIGH THERMAL INSULATION PRODUCTS

 

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

IV. MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC là địa chỉ phân phối VẬT LIỆU LÀM KÍN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VẬT LIỆU LÀM KÍN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VẬT LIỆU LÀM KÍN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline