Pneumatic Equipments - Brands

Pneumatic Equipments - Brands

AIRTAC Pneumatic - Taiwan : : Hãng được thành lập ở Đài Loan vào năm 1988. Dòng sản phẩm chính gồm lọc khí, ống hơi, đầu nối ống, van khí…

FESTO Pneumatic - Germany: Các sản phẩm đến từ Festo Đức trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Ưu điểm của thiết bị này: Giá cả cạnh tranh, bền bỉ, ít bị oxi hóa hay mài mòn, bảo hành lâu dài.

CKD Pneumatic - Japan : CKD là hãng sản xuất khí nén đến từ đất nước Mặt trời mọc Nhật Bản. CKD ngoài cung cấp các thiết bị khí nén thì hãng còn nổi tiếng với máy móc tự động, máy đóng gói, máy cuộn dây.

SMC Pneumatic - Japan : Đây là thương hiệu khí nén lâu đời đến từ Nhật Bản với chất lượng cao, mẫu mã thiết bị đa dạng. Nó nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước châu Á khác. Đến nay, hãng đã cung cấp 12000 thiết bị, đáp ứng nhu cầu đơn giản hay phức tạp của khách.

ASCO Pneumatic - USA :

Trên thị trường thì thương hiệu thiết bị khí nén SMC và thiết bị khí nén Festo là nỗi tiếng và thông dụng nhất hiện nay trên thế giới và Việt nam

Mua Thiết Bị Khí Nén

- VINDEC là địa chỉ phân phối THIẾT BỊ KHÍ NÉN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm THIẾT BỊ KHÍ NÉN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: THIẾT BỊ KHÍ NÉN

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline