Nhập Khẩu Xi Lanh Khí Nén | Phân Phối Xy Lanh Khí Nén

 

I. GIỚI THIỆU XI LANH KHÍ NÉN

- Xy lanh khí nén là gì ? Xi lanh khí nén hay còn được gọi là Ben khí nén, nó là cơ cấu chấp hành quan trọng trong hệ điều khiển khí nén. Thiết bị này hoạt dựa vào lượng khí nén cung cấp và sẽ biến đổi nguồn năng lượng khí nén này thành động năng và thực hiện việc ép, đẩy, kéo, nén, kẹp, dập…

CÁC LOẠI XI LANH KHÍ NÉN

 

- Lượng khí từ nguồn cấp được đưa vào xi lanh thông qua cửa khí vào. Khí sẽ tăng lên và chiếm diện tích khoang bên trong nòng buộc ty phải dịch chuyển tịnh tiến ra ngoài để thực hiện các công việc.

 

Bạn Cần Xem: Van Điện Từ

 

II. CẤU TẠO XI LANH KHÍ NÉN

- Cấu tạo của 1 ben khí nén gồm: Ty, nòng, gioăng phớt, cửa cấp khí, cửa thoát khí.

CẤU TẠO XY LANH KHÍ NÉN

 

Bạn Cần Xem: Van Giảm Áp

 

III. PHÂN LOẠI XI LANH KHÍ NÉN

Những loại xi lanh khí nén hiện có trên thị trường có các loại xi lanh sau:

- Xy lanh | Cơ cấu chấp hành điện ( tên tiếng anh: Electric Actuator | Cylinder)

- Xy lanh quay | Cơ cấu kẹp ( tên tiếng anh: Rotary Actuator | Air Gripper)

- Xi lanh khí nén | Xylanh khí nén ( tên tiếng anh: Air Cylinder)

+ Xi lanh tác độn đơn, xi lanh tác động kép.

+ Xi lanh tròn, xi lanh compact, xi lanh vuông, xi lanh 2 ty.

+ Xi lanh 3 tầng, xi lanh 2 tầng, xi lanh nhỏ, xi lanh xoay, xi lanh kẹp, xi lanh trượt.

Để xác định được đâu là một thiết bị mình cần, khách phải nắm được cơ bản các thông số liên quan: Đường kính trong, đường kính ngoài, hành trình, áp suất, tải trọng làm việc, nhiệt độ.

 

Bạn Cần Xem: Van An Toàn

 

IV. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG XI LANH KHÍ NÉN

- Ban đầu van điện từ khí nén chưa nhận được tín hiệu điều khiển từ tủ điều khiển thì xi lanh ở trạng thái đóng hết hành trình hoặc ở trạng thái chờ ty ben hở (Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng).

- Khi van điện từ hoạt Lượng khí từ nguồn cấp được đưa vào xi lanh thông qua cửa khí vào. Khí sẽ tăng lên và chiếm diện tích khoang bên trong nòng buộc ty phải dịch chuyển tịnh tiến ra ngoài để thực hiện các công việc.

HOẠT ĐỘNG XI LANH KHÍN NÉN

 

- Khi van điện từ hoạt động thì áp lực khí nén từ nguồn cấp được đưa vào xi lanh thông qua cửa khí vào. Khi lưu lượng khí nén tăng lên và nó sẽ chiếm diện tích khoang bên trong nòng xi lanh tạo nên áp lực lên quả xi lanh buộc ty xi lanh (hay còn gọi là cần) phải dịch chuyển tịnh tiến ra ngoài để thực hiện các thao tác hoạt động theo yêu cầu sử dụng.

 

- Đa số các xi lanh đều được làm từ sắt mạ hoặc inox, thép. Chất liệu này sẽ giúp thiết bị chịu tải trọng tốt, chống oxi hóa, ăn mòn hiệu quả, cứng cáp tốt.

 

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

IV. MUA XY LANH KHÍ NÉN

- VINDEC là địa chỉ phân phối XI LANH KHÍ NÉN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm XI LANH KHÍ NÉN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: XI LANH KHÍ NÉN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline