KÍCH THƯỚC VÒNG ĐỆM TIÊU CHUẨN JIS

15/03/2022

TIÊU CHUẨN JIS LÀ GÌ 

Tiêu chuẩn JIS là tiêu chuẩn là tiêu chuẩn thuộc nền công nghiệp Nhật Bản, có tên gọi tiếng anh là Japanese Industrial Standards, JIS là tên viết tắt của 3 chữ cái tên tiếng anh. Được thiết lập để xác định kích thước đo lường cho các sản phẩm công nghiệp. JIS là một trong các tiêu chuẩn thuộc tiêu chuẩn quốc tế được ISO và IEC công nhận. 

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN JIS VÒNG ĐỆM PHI KIM 

Gioăng đệm phi kim loại là các vật liệu tổng hợp sử dụng cho các ứng dụng có nhiệt độ và áp suất trung bình. Nó được làm từ các vật liệu tổng hợp, kết hợp với các vật liệu gia cố hoặc vật liệu độn để tạo thành. Gioăng đệm phi kim loại bao gồm những vật liệu không amiang, Gioăng cao su, Nhựa PTFE...

Vòng đệm phi kim loại bao gồm:

Gioăng Không Amiang - Non asbestos gasket 

Gioăng Chì Graphite - graphite gasket

Gioăng Nhựa PTFE - PTFE gasket

Gioăng Cao Su - rubber gasket, ...

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN JIS VÒNG ĐỆM BÁN KIM LOẠI 

Gioăng đệm bán kim loại là sự kết hợp từ các vật liệu tổng hợp của kim loại và phi kim loại. Nó được thừa hưởng khả năng chịu áp lực, khả năng phục hồi, độ bền từ kim loại. Còn phi kim loại mang lại khả năng làm kín và tương thích với bề mặt mặt bích, chính vì thế mà nó phù hợp với các ứng dụng có áp suất và nhiệt độ cao.

Vòng Đệm Kim Loại Thép Xoắn - Spiral Wound Gasket

Gioăng Jacketed Gasket

Gioăng Kammprofile Gasket

Gioăng Corrugated Metal Gasket

GIA CÔNG SẢN XUẤT VÒNG ĐỆM

VINDEC gia công sản xuất các loại vòng đệm làm kín theo các kích thước tiêu chuân như: DIN tiêu chuẩn Đức (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64), JIS tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20, JIS 30), ANSI tiêu chuẩn Mỹ Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#. Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông... Với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản cùng với đó là hệ thông máy móc hiện đại VINDEC tự tin là đơn vị sản xuất gioăng làm kín uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng.

MUA HÀNG TẠI VINDEC 

- VINDEC là địa chỉ sản xuất gia công vòng đệm làm kín uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng. 

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm vật liệu làm kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng.

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối vật liệu làm kín hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội. 

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN” VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển. 

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline