Nhập Khẩu Thiết Bị Khí Nén Festo | Phân Phối Thiết Bị Khí Nén Festo

 

I - GIỚI THIỆU THIẾT BỊ KHÍ NÉN FESTO

- Festo là thương hiệu hàng đầu của công ty tự động hóa và điều khiển công nghiệp đa quốc gia của Đức có trụ sở tại Esslingen am Neckar, Đức. Festo sản xuất và bán công nghệ điều khiển và truyền động bằng khí nén và điện cho nhà máy hoặc quy trình tự động hóa.

 

- Festo luôn tự hào là công ty tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa khí nén và điện tự động. Với sự đa dạng về sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và dịch vụ chu đáo, Festo là lựa chọn hàng đầu của các công ty và tập đoàn lớn trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp như:

- Các sản phẩm khí nén của Festo như van điện từ khí nén Festo, Xilanh khí nén Festo, Cuộn điện ( coil ) cho van điện từ, bộ lọc và điều áp Festo, cùng nhiều phụ kiện khí nén Festo khác...

 

II - ỨNG DỤNG THIẾT BỊ KHÍ NÉN FESTO

- Thực phẩm và đồ uống
- Công nghiệp điện tử và lắp ráp điện tử
- Công nghiệp ô tô
- Dược phẩm
- Ngành nhựa và cao su
- Thép
- Xử lý nước, nước thải
- Các ngành công nghiệp nhẹ: dệt may, da giày, giấy, thuốc lá…
Sự hài lòng của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về những sản phẩm, công nghệ và giải pháp tối ưu nhất.

Festo luôn hoạt động với phương châm: chúng tôi là những kỹ sư năng suất – WE ARE THE ENGINEERS OF PRODUCTIVITY.

Festo muốn khách hàng cảm thấy an toàn ở mọi giai đoạn hợp tác. Với mục tiêu đi đến hiệu suất kỹ thuật cao, Festo luôn giúp đỡ khách hàng như một đối tác. Trong việc tiết kiệm năng lượng, thời gian và vật liệu một cách hiệu quả.

Festo hiện có hơn 300.000 khách hàng là các doanh nghiệp và các nhà máy công nghiệp tin tưởng. Những người luôn quan tâm đến sự an toàn, hiệu quả, và đơn giản.

Zalo
Hotline