Giới Thiệu Về Hãng FEROLITE Của Ấn Độ

07/05/2020

FEROLITE Được Thành Lập Vào Năm 1991 Sản Xuất Tấm Gioăng Không Amiang, Dây Tết Chèn Bơm Van, Băng Tan Của ẤN ĐỘ. Được VINDEC Nhập Khẩu Và Phân Phối Tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1991, FJL bắt đầu với ước mơ lớn. Với một máy tính lịch, Dr. A. K. Sharma, bắt đầu cuộc hành trình đã dẫn đến sự thành công của FJL trong ngành và sự nổi tiếng của nó giữa các khách hàng.

Năm 2001, chúng tôi mạo hiểm trong các thị trường của Gland Bao bì và Insulation Dệt may với sản xuất như nhau. Tháng 6 năm 2016 chúng tôi bắt đầu sản xuất băng keo ren PTFE.

Trụ sở chính đặt tại Delhi và với các văn phòng khu vực tại các trung tâm lớn của đất nước, chúng tôi đã nổi lên như là các nhà sản xuất và xuất khẩu lớn nhất các vật liệu của Gasket ở Ấn Độ.Chúng tôi không ngừng nỗ lực hướng tới việc sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tương lai sẽ hỗ trợ sản xuất các vật liệu có tác động ít nhất về môi trường của chúng ta.

Chúng tôi là nguồn duy nhất cho nhiều khách hàng OEM ở Ấn Độ. Chúng tôi phục vụ cho nhiều công ty ô tô trong nước.

Sản phẩm của chúng tôi cũng được cung cấp cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và ngành công nghiệp hóa chất trên toàn cầu. Chúng tôi tiếp tục phát triển, sử dụng nhiều người hơn, tận dụng các máy móc và công nghệ mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Bất kể ứng dụng của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tư vấn và dịch vụ hữu ích, an toàn, đáng tin cậy, giải pháp hiệu quả một danh sách rộng rãi các mặt hàng tồn kho stock sản phẩm tùy chỉnh được thực hiện theo thiết kế và thông số kỹ thuật của bạn.

Thông qua các vật liệu làm kín, vật liệu cách điện, các sản phẩm fluoropolymer, các sản phẩm lọc, và các sản phẩm khác sinh ra từ công nghệ cách điện và bảo vệ của chúng tôi, FEROLITE xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng như một đối tác không thể thiếu. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của một loạt các ngành công nghiệp. Dòng sản phẩm rộng rãi của chúng tôi góp phần thực hiện quy trình sản xuất sạch hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng. Hơn nữa, bằng cách tận dụng công nghệ xử lý tiên tiến fluoropolymer của chúng tôi để phát triển ống nội soi, chúng tôi đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của chúng tôi vào lĩnh vực y tế. 

Công Ty VINDEC tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của FEROLITE, Gioăng Tấm Không Amiang Chịu Nhiệt, Dây Tết Chèn Bơm Van Công Nghiệp như: Van Bi, Van Bướm, Van Cầu Hơi, Van Cửa, Van 1 Chiều, Van Giảm Áp, Van Lọc Chữ Y, Van Điều Khiển Điện,...Gioăng Kim Loại , Băng Tan Quấn Ống, Ron Đệm Không Amiang, chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam, giao hàng trên toàn quốc.

                 

Tại sao Chọn FEROLITE?

Linh hoạt, đáng tin cậy, đáp ứng và an toàn
Giải quyết các vấn đề của bạn
Nhân viên bán hàng có kinh nghiệm của chúng tôi, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có trình độ và nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện sẽ tìm ra giải pháp đúng đắn cho bạn mỗi lần.

Giảm thiểu thời gian quay vòng
Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm theo yêu cầu. Bởi vì chúng tôi sản xuất tại địa phương, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần một mặt hàng không chuẩn.

Có thêm sự lựa chọn
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết về các tiêu chuẩn và các năng lực sản xuất chuyên môn của chúng tôi cũng như các tài liệu có sẵn..

Giảm chi phí hoạt động của bạn
Sử dụng sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả của chúng tôi có nghĩa là giảm thời gian chết.

Giảm thiểu các vấn đề môi trường
Đáp ứng hay vượt các mục tiêu khí thải với các giải pháp chuyên dụng của chúng tôi và các sản phẩm bao bì đóng gói bằng sáng chế.

Công ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Gioăng Không Amiang Chịu Nhiệt chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm một nhà nhập khẩu gioăng làm kín chính hãng,chất lượng cao, giá tốt để làm dự án ở tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (HCM) và trên các tỉnh thành trong cả nước, VINDEC sẽ tư vấn cung cấp báo giá gioăng làm kín sao cho gói  vật liệu  phù hợp với hệ cấp thoát nước, hệ phòng chày chữa cháy và các loại vật liệu làm kín cho lĩnh vực nước thải, khí nén, ứng dụng hơi...sao cho ứng dụng hiệu quả nhất cho công trình thiết kế thi công của các bạn.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu tấm đệm không amiăng phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hãng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn