Khớp Nối Mềm Cao Su - INOX TOZEN | Nhập Khẩu Trực Tiếp

 

I. GIỚI THIỆU KHỚP NỐI MỀM TOZEN

- TOZEN Industrial Co., Ltd., Được thành lập vào tháng 5 năm 1989 với tư cách là thành viên của tập đoàn Tozen. Tozen Corporation Co., Ltd là công ty hàng đầu của tập đoàn được thành lập vào tháng 8 năm 1972.

Nhà Máy TOZEN

- TOZEN là công ty dẫn đầu thị trường của khớp nối cao su tại Nhật Bản và hầu hết các nước châu Á. Hiện tại, Tozen Group có 7 cơ sở bán hàng tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sapporo, Sendai và Takasaki.) và có 7 chi nhánh bán hàng ở nước ngoài. (Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Thượng Hải.) Các cơ sở sản xuất chính được đặt tại Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

Các Loại Khớp Nối Mềm TOZEN

 

- VINDEC Cung cấp Khớp Nối Mềm Cao Su TOZEN, Khớp Nối Mềm INOX TOZEN dùng giảm rung, giảm giật đường ống, bơm được nối ren, mặt bích JIS 10K Nhật bản giá rẻ

 

Bạn Cần Xem: Khớp Nối Giãn Nở INOX

 

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHỚP NỐI MỀM TOZEN

- Thân Cao su, inox

- Kết nối Ren hoặc bích

- Mặt Bích Ductile iron, Cast steel, inox.

- Tiêu chuẩn mặt bích DIN PN16, PN25, JIS 10K, JIS 16K, ANSI 150...

- Ứng dụng Chống rung, giảm chấn, giản nở

- Nhiệt độ -10 độ C… 220 độ C

- Áp suất 10 bar, 16 bar, 25 bar, 40 bar,…

 

II. PHÂN LO ẠI KHỚP NỐI NỀM TOZEN

 

2.1. KHỚP NỐI MỀM CAO SU TOZEN

 

2.2. KHỚP NỐI MỀM INOX TOZEN

 

2.3. KHỚP NỐI GIÃN NỞ NHIỆT TOZEN

 

IV. ỨNG DỤNG KHỚP NỐI MỀM TOZEN

- Tác dụng lớn nhất của khớp nối trục mềm là thích ứng với các sự thay đổi về địa hình của hệ thống, giảm thiểu độ ồn, chống rung,..

- Do đó ống nối mềm cao su, ống nối mềm inox còn có rất nhiều tên gọi khác như: Dây mềm, Khớp nối chúng rung, khớp nối giảm chấn,…

- Đặc tính linh hoạt của khớp nối được ứng dụng rất nhiều gần như là mọi hệ thống đường nước cấp, Chiller, Bể chứa nước, hệ thống xử lí nước thải….

 

 Bạn Cần Xem: Mặt Bích INOX

 

IV. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

 Bạn Cần Xem: Khớp Nối Mềm Gang BE

 

V. MUA KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG

- VINDEC là địa chỉ phân phối KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm MUA KHỚP NỐI của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline