Pressure Gauges | Đồng Hồ Đo Áp Suất Là Gì

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

Đồng Hồ Đo Áp Suất hay Đồng hồ đo áp lực là một thiết bị dùng để đo áp suất , được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước như đóng tàu, các lò hơi của các công ty xí nghiệp, trong phòng thí nghiệm, đo áp suất nước, đo áp suất khí gas , trong nghành phòng cháy chữa cháy, lĩnh vực xử lý nước thải...

Đồng hồ đo áp suất. Đo áp suất bằng đồng hồ chân đứng , chân sau xuất xứ từ Hàn quốc, Ý, Đức. Công Ty VINDEC là nhà cung cấp của hãng chuyên sản xuất đồng đồ đo áp suất WISE, KIWA, TEMA giá rẻ chất lượng cao.

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy hiện nay. Với nhu cầu ngày càng cao, các nhà sản xuất cạnh tranh nhau và cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao với giá cả ngày càng rẻ. Trong đó, hãng Stiko của Hà Lan là nơi chuyên sản xuất các loại đồng hồ đo áp suất.

Trong các dây chuyền sản xuất, chúng ta vẫn thường hay bắt gặp các cảm biến như: cảm biến áp suất 4-20ma, cảm biến nhiệt độ… Và chúng thường hay đi cùng với các bộ chia tín hiệu 4-20ma để đưa tín hiệu điều khiển về PLC hoặc Scadar. Ngoài ra, tại các bồn chứa hay đường ống chúng ta cũng cần phải có một đồng hồ cơ đo áp suất. Đồng hồ này sẽ hiển thị bằng kim giá trị thực tế áp suất hiện có. Giúp chúng ta dễ dàng giám sát được hệ thống và bảo trì.

 

XEM THÊM:  Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ

 

MUA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

- VINDEC là địa chỉ phân phối ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GB của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín , chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

1. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WISE

2. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT TEMA

3. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

4. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT UNIJIN

5. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GB

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline